Vì sao lăn khử mùi không trị hôi nách dứt điểm

02:39:44 - 19/11/2014 - admin

Câu hỏi: Cháu bị hôi nách nặng và phải dùng lăn khử mùi mỗi khi ra ngoài nhưng không thể trị hôi nách dứt điểm. Cháu muốn hỏi là vì sao mùi hôi nách vẫn còn khi đã sử dụng lăn khử mùi?

Trả lời:

Như bạn biết thì hôi nách là bệnh lý khá phổ biến có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính và thường liên quan nhiều đến yếu tố di truyền. Khi bị mùi hôi nách khó chịu, để trị hôi nách đa số nhiều người sử dụng lăn khử mùi.

Tuy nhiên,  phương pháp  này chỉ mang tính chất khử mùi hôi tạm thời. Sau khi bạn ngưng sử dụng, bệnh lại tái phát trở lại khiến người bệnh luôn phải lệ thuộc vào phương pháp này. Nguyên nhân là do lăn khử mùi chỉ có tác động trên bề mặt da còn tác nhân gây bệnh nằm bên trong thì vẫn chưa được loại bỏ.

Dựa vào nguyên nhân, cơ chế hình thành nên bệnh, các nhà khoa học đã đưa ra một kết luận dựa trên cơ sở khoa học. Nhận định này khẳng định rằng muốn điều trị triệt để mồ hôi nách khó chịu cần phải loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi nằm dưới da.

Chính vì thế khi mà bị hôi nách bạn phải dùng đến biện pháp chuyên khoa thì mới mau chóng loại bỏ được tình trạng hôi nách một cách triệt để và vĩnh viễn nhất.

Bạn có thể tham khảo công nghệ trị hoi nach vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry hàng đầu Hoa Kỳ. Đây là giải pháp trị hôi nách tận gốc, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi hôi ra khỏi cơ thể chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X