Tư vấn: Chữa hôi nách như thế nào triệt để?

00:07:29 - 14/03/2017 - admin

Chào bác sĩ, tôi bị hôi nách đã khá lâu. Tôi có tham khảo một số biện pháp hạn chế mùi hôi trên mạng nhưng không hiệu quả? Bác sĩ tư vấn giúp tôi chữa hôi nách như thế nào triệt để ak?

(Hoàng Tuấn- Sơn tây, Hà Nội)

tri-hoi-nach-cho-nam

Chữa hôi nách như thế nào hiệu quả triệt để?

Trả lời.

Chào bạn Tuấn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chữa hôi nách như thế nào triệt để về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách xuất hiện là do hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Khi tuyến mồ hôi hoạt động bất thường tiết ra nhiều bã nhờn và hợp chất amoniac, axit béo kết hợp với vi khuẩn trên cơ thể sẽ phân hủy các chất nhầy này thành axit béo không hòa tan gây ra mùi khó chịu.

Dựa trên nguyên tắc đó, muốn chữa hôi nách triệt để thì phải cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay. Những biện mẹo chữa hôi nách tự nhiên hay sử dụng thuốc chỉ là giải pháp tạm thời chứ không loại bỏ hoàn toan được căn bệnh này mà phải sử dụng đến công nghệ cao. CÔng nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng chưa hôi nách vĩnh viễn phải kể đến là Ultra Dry. Với nguyên lý sử dụng ánh sáng laser và sóng siêu âm hội tụ loại bỏ tận gốc mùi hôi nách chỉ trong 30 thực hiện.

cach-tri-hoi-nach-triet-de-bang-ultra-dry1

Công nghệ trị hôi nách triệt để Ultra Dry

Sóng siêu âm laser với điểm hội tụ cao nhận biết chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu từ hạ bì  đến cuối trung bì cạnh nang lông,  cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở dưới da cánh tay, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng.

Theo kết quả khảo sát, có trên 80% khách hàng điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry hài lòng với kết quả đạt được.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi chữa hôi nách như thếnào triệt để. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry, liên hệ ngay số điện thoại tổng đài 19006499 để được tư vấn.

 

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X