Tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay

11:39:03 - 06/12/2016 - admin

Chào bác sĩ, cháu bị hôi nách khiến cháu rất tự ti. Cháu đã thử nhiều mẹo trị hôi nách bằng thiên nhiên theo hướng dẫn trên mạng nhưng không thuyên giảm. Bác sĩ tư vấn giúp cháu có cách trị hôi nách vĩnh viễn không?Cháu cảm ơn!

(Minh – Hà nội)

Trả lời

Chào bạn Minh, hôi nách là tình trạng nách tiết ra mùi hôi nồng nặc, khó chịu nhất là khi ở chỗ đông người. Hôi nách được hình thành do sự tăng tiết tuyến mồ hôi dưới nách. Bạn có thể dùng các nguyên liệu thiên nhiên như chanh, dầu dừa bôi lên vùng da dưới cánh tay nhưng cách này chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, sau đó bệnh hôi nách lại bình thường trở lại và có thể nặng hơn. Muốn trị hôi nách vĩnh viễn phải dùng công nghệ cao, tác động vào sâu trong da, loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi.

tri-hoi-nach-vinh-vien

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông á

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hiện nay đó là Ultr Dry. Đây là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn của Hoa Kỳ, đã đươc FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Ánh sáng Laser từ Ultra Dry kết hợp  luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ trên  cao nhận biết chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông , loại bỏ hoàn toàn ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay. Hệ thống làm lạnh của Ultra Dry bảo vệ bề mặt da nên hoàn toàn không gây sưng đau, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry hiện áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp 19006499 để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X