Trị hôi nách triệt để, an toàn?

07:22:58 - 04/05/2013 - admin

>> Chữa hôi nách bằng lá trầu không >> Chữa hôi nách như thế nào Câu hỏi: Tôi đã chữa hôi nách bằng nhiều cách trị hôi nách, tuy nhiên không hiệu quả, mặc dù thường xuyên sử  dụng lăn nách nhưng cũng không ăn thua vì mùi hôi nách của tôi rất khó chịu, […]

>> Chữa hôi nách bằng lá trầu không

>> Chữa hôi nách như thế nào

Câu hỏi: Tôi đã chữa hôi nách bằng nhiều cách trị hôi nách, tuy nhiên không hiệu quả, mặc dù thường xuyên sử  dụng lăn nách nhưng cũng không ăn thua vì mùi hôi nách của tôi rất khó chịu, chỉ cần hơi vân động là có thể thấy mùi. Vậy xin chuyên mục tư vấn giúp tôi về phương pháp điều trị căn bệnh hôi nách này. ( Huyền Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Bệnh hôi nách của bạn có thể chữa trị khỏi dứt điểm nếu bạn tìm đúng phương pháp và được các chuyên gia đầu ngành thăm khám cũng như tư vấn để hiểu hơn về phương pháp điều trị này.

dieu-tri-hoi-nach-an-toan-hieu-qua

Điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả

Hôi nách là một chứng bệnh phổ biến vào mùa hè. Thời tiết nóng bức tạo điều kiện cho tuyến mồ hôi và các vi khuẩn hoạt động mạnh, gây mùi khó ngửi. Để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn chứng bệnh phiền toái này một cách triệt để, bạn cần loại bỏ tuyến mồ hôi gây nặng mùi vùng nách nằm ở phía duới da. Vì thế, nếu chỉ sử dụng các phương pháp chà xát ngoài da như dùng chanh, gừng, trầu không, thì chỉ có tác dụng tức thời. Các phương pháp tiêm botox hay laser cũng cho hiệu quả điều trị cao nhưng bạn cần điều trị thành nhiều đợt, mỗi đợt cách  nhau 6-8 tháng.

Hiện nay, với những tiến bộ khoa học vượt bậc trong điều trị thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đem lại hiệu quả cao, an toàn và lâu dài cho người bệnh. Phương pháp này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên duới da, cho hiệu quả triệt để, không tái phát.

Phương pháp này được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc, Mỹ… đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu, tiên tiến hiện nay. Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Cùng với quá trình hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, thiết bị nội soi còn nhẹ nhàng hút bỏ mỡ thừa vùng nách. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng nách, đảm bảo da bình thường, không bị co rúm và sẹo. Phương pháp này có ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị mồ hôi nách, không xâm lấn, không biến chứng và không để lại sẹo. Khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X