Trị hôi nách tận gốc bằng phương pháp nào?

02:58:52 - 19/01/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi bị hôi nách đã từ lâu và có thực hiện điều trị với rất nhiều phương pháp tự nhiên những mùi hôi này vẫn quay trở lại và khiến tôi thấy rất tự ti. Xin chuyên gia có thể cho tôi một gợi ý về cách trị hôi nách tận gốc và triệt để được không? (Như Trang – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Với bệnh hôi nách, 100% những người mắc mong muốn được điều trị dứt điểm căn bệnh khó nói này nhanh nhất. Song với cách trị hôi nách tại nhà hầu như không thể giúp họ loại bỏ được tình trạng này dứt điểm. Áp dụng chữa hôi nách tận gốc bằng công nghệ hiện đại bạn chính là giải pháp giúp bạn dễ dàng xử lý mùi hôi nách ngay trong 1 lần điều trị duy nhất.

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry là công nghệ thế hệ mới đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, mang đến kết quả điều trị hôi nách tận gốc cho khách hàng. Đây là cách chữa trị hôi nách hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

Công nghệ Ultra Dry mang lại hiệu quả trị hôi nách tận gốc

Công nghệ Ultra Dry mang lại hiệu quả trị hôi nách tận gốc

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Sau đó, thiết bị nội soi sẽ từ từ đưa các tác nhân gây bệnh ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng tới bất kỳ dây thần kinh nào. Do đó, mùi hôi nách sẽ hoàn toàn biến mất.

Dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Bởi, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, hạn chế tối đa mọi hư tổn tới da. Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống Ultra Dry trị hôi nách tận gốc chỉ với 1 lần điều trị duy nhất với quy trình điều trị diễn ra trong khoảng 30 phút.

Hy vọng với những tư vấn trên đã giúp bạn lựa chọn được cách trị hôi nách tận gốc cho mình. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X