Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ cao bạn đã thử chưa?

16:03:18 - 06/08/2016 - admin

Dù cho bạn loay hoay tìm đủ mọi cách để trị hôi nách song mùi hôi nách vẫn đeo bám bạn. Cách nhanh nhất là bạn hãy trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ cao. Bạn hãy thử để xem hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại

Vì sao trị hôi nách bằng các phương pháp thông thường không hiệu quả?

Như chúng ta đã biết, hôi nách là tình trạng tăng tuyến mồ hôi một cách quá mức, hình thành các ổ vi khuẩn cư trú dưới vùng nách. Các ổ vi khuẩn này sẽ phân hủy các chất béo, protein có trong cơ thể thành Amoniac gây mùi khó chịu. Muốn tiêu diệt tận gốc hôi nách phải tiêu diệt được ổ vi khuẩn gây mùi này.

Các biện pháp thông thường bạn đã sử dụng như dùng chanh tươi, dùng phèn chua,..để xát vào nách sau khi tắm chỉ có tác dụng ức chế, kìm hãm sự hoạt động của vi khuẩn gây hôi nách chứ không tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn. Vì thế, khi có điều kiện chúng lại quay lại và hoạt động mạnh hơn.

Các biện pháp dùng lăn khử mùi hôi nách hay dùng phấn thơm để bôi lên nách làm nách có mùi dễ chịu hơn nhưng các biện pháp này chỉ có tác dụng trong khoảng 4-6 tiếng đồng hồ, sau đó nách bạn lại trở nên ẩm ướt và thậm chí khó chịu hơn lúc ban đầu.

Vậy, cách trị hôi nách tận gốc hiệu quả nhất là gì?

Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại là cách trị hôi nách tận gốc, triệt để nhanh chóng nhất hiện nay.

trị hôi nách tận gốc bằng Ultra Dry

Trị hôi nác tận gốc bằng Ultra Dry

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để trong điều trị hôi nách. Công nghệ này sử dụng hệ thống siêu âm vô cùng thông minh nên nó là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế các phương pháp cũ đã trở nên lỗi thời.

Cơ chế hoạt động:

_Sóng siêu âm của Ultra Dry xác định tuyến mồ hôi gây mùi, cùng ổ vi khuẩn gây mùi một cách chính xác, sau đó với xung năng cực mạnh sẽ đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây mồ hôi nách.

 _ Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

_ Sóng siêu âm kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ.

Ultra Dry là cách trị hôi nách tận gốc, dứt điểm 1 lần điều trị duy nhất, an toàn tuyệt đối không đau rát đã được rất nhiều người tin dùng.

Nếu những biện pháp bạn đã dùng trước đó không mang lại hiệu quả, thì bạn hãy thử phương pháp trị hôi nách tận gốc bằng Ultra Dry. Nhất định bạn sẽ cảm thấy hài lòng và lấy lại tự tin trong cuộc sống với cơ thể luôn khô thoáng và không còn mùi khó chịu.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X