Trị hôi nách có triệt để không?

05:40:55 - 07/05/2013 - admin

Cách trị hôi nách có rất nhiều kết quả và bài viết với ý kiến trái chiều nhau về phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ và phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Vậy nên tin vào đâu đây? >> Chữa bệnh hôi nách >> Cách chữa hôi nách hiệu quả Có […]

Cách trị hôi nách có rất nhiều kết quả và bài viết với ý kiến trái chiều nhau về phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ và phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Vậy nên tin vào đâu đây?

>> Chữa bệnh hôi nách

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả

Có hai cách:

Một là  dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ mới hiện đại nhất hiện nay được quảng cáo rất hấp dẫn, nhưng lại không phải là công nghệ mới nhất mà đã có cách đây 4 – 5 năm rồi, kết quả lại không tốt nên không được nhiều bác sỹ thẩm mỹ sử dụng.

Hai là, phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách để lại sẹo xấu lại lâu lành.

tri-hoi-nach-co-triet-de-khong

Trị hôi nách có triệt để không?

Mỗi công nghệ có một thế mạnh riêng, và thế mạnh của máy hút mỡ là để sử dụng chính cho mục đích chính hút mỡ. Công nghệ này chỉ được áp dụng trong bệnh viện. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp này qua từ khóa “tai biến do hút mỡ”.

Máy hút mỡ có một nhược điểm lớn khi áp dụng trong điều trị hôi nách, đó là nếu hút quá sát nền da sẽ xuất hiện những đường rãnh rất sâu, biến thành những vết lõm hay chúng ta gọi là sẹo rúm. Mà tuyến apocrine (tuyến sản sinh ra chất nhờn*) cần loại bỏ nằm ngay sát dưới nền da. Vì thế phương pháp này khó có thể lấy được triệt để tuyến apocrine dẫn đến trị hôi nách không triệt để. Hơn nữa, sau khi thực điều trị chữa hôi nách, không chỉ đơn giản là vết thương bên ngoài nhỏ bằng đầu bút bi, mà ngược lại, phương pháp này là làm bầm da, sưng lâu không lành và trị hôi nách không triệt để.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X