Trị hôi nách, có thể bạn chưa biết?.

02:43:15 - 11/05/2013 - admin

Hiện nay có khá nhiều cách trị hôi nách, từ những cách sử dụng dược liệu tự nhiên cho đến phương pháp ngoại khoa. Tuy nhiên, cách trị hôi nách thế nào đúng và hiệu quả là điều không phải ai cũng biết. >> Trị hôi nách bằng gừng >> Trị hôi nách bằng lá […]

Hiện nay có khá nhiều cách trị hôi nách, từ những cách sử dụng dược liệu tự nhiên cho đến phương pháp ngoại khoa. Tuy nhiên, cách trị hôi nách thế nào đúng và hiệu quả là điều không phải ai cũng biết.

>> Trị hôi nách bằng gừng

>> Trị hôi nách bằng lá trầu không

Trị hôi nách cách nào đúng ?

Với kinh nghiệm điều trị hôi nách hơn 10 năm, lắng nghe những băn khoăn, bất tiện mà người bị hôi nách gặp phải trong cuộc sống, bác sỹ Trần Hoàng Oanh, trưởng khoa Ngoại bệnh viện Xanh Pôn chia sẻ:

Không phải trường hợp nào người bị hôi nách cũng phải trị ngoại khoa như thực hiện các phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách, nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

tri-hoi-nach-co-the-ban-chua-biet

Trị hôi nách, có thể bạn chưa biết

Với trường hợp hôi nách nhẹ, bạn có thể áp dụng những phương pháp trị hôi nách tại nhà như sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên chanh, gừng hoặc dùng phèn chua hay sử dụng lăn khử mùi.

Việc trị hôi nách tại nhà không hiệu quả có thể do bạn sử dụng chưa đúng cách trị mồ hôi nách. Ví dụ có khá nhiều người sử dụng sai lăn khử mùi. Sử dụng lăn khử mùi đúng cách bạn cần lưu ý:

tri-hoi-nach-co-the-ban-chua-biet1

Trị hôi nách, có thể bạn chưa biết

– Lắc chai trước khi phun chất khử mùi

– Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.

Trong trường hợp bạn áp dụng những phương pháp trên mà vẫn gặp phải nhiều bất tiện do bệnh hôi nách gây ra, đây là lúc thích hợp để bạn tìm đến phương pháp ngoại khoa giúp trị hôi nách triệt để hơn. Chữa bệnh hôi nách

Để trị hôi nách triệt để, phương pháp ngoại khoa Loại bỏ tuyến mồ hôi nách được các bác sỹ tin tưởng, đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ. Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 60 phút, sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn có thể tự lái xe về nhà.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X