Đặc trị hôi nách cả 2 bên nách hết bao nhiêu?

02:11:01 - 20/12/2014 - admin

ĐẶc trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng, an toàn, không gây xâm lấn, không để lại dấu vết trên da.

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách ở cả 2 bên nách. Tôi muốn đặc trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy xin hỏi chi phí đặc trị hôi nách là bao nhiêu?

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Hiện nay, chi phí đặc trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á bằng công nghệ Ultra Dry  ở cả 2 bên nách là 8 triệu đồng. Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút với 1 lần điều trị duy nhất.

Quy trình điều trị hôi nách được diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Việc thăm khám cũng như tư vấn về phương pháp cũng như cách trị mồ hôi nách sẽ giúp cho bạn biết được tình trạng hôi nách của mình cũng như vấn đề mà bạn đang gặp phải, mùi hôi nách sẽ được đưa ra ngoài cơ thể như thế nào.

Đây là giải pháp vô cùng thông minh loại hoàn toàn tuyến mồ hôi nách bằng ánh sáng chuyên dụng, chiếu và đốt cháy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách cùng ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ra khỏi cơ thể nhưng nhờ các thiết bị chuyên dụng siêu nhỏ nhẹ nhàng đưa ra ngoài mà hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương cũng như không đau không để lại sẹo cho khách hàng sau khi điều trị bằng cách khử mùi hôi nách chuyên dụng.

Sau khi điều trị hôi nách thì khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng hay có bất kỳ tác hại phụ nào. Thời gian nghỉ dưỡng không cần và bạn có thể trở lại sinh hoạt và hoạt động ngay sau đó, và trước khi tiến hành, trong và sau khi tiến hành xong bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X