Tiểu phẫu trị hôi nách có để lại di chứng gì không?

03:01:58 - 29/05/2013 - admin

Tôi muốn thực hiện tiểu phẫu để trị hôi nách nhưng không biết có để lại di chứng gì hay không?(Minh-Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị Hôi Nách: đây là phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi bằng cách gây tê tại chỗ và rạch một đường nhỏ khoảng 0.5 cm – 1cm dưới vùng da dưới cánh tay. Thời gian tiểu phẫu chỉ mất từ 25 – 30 phút, vết thương nhỏ vì vậy không để lại sẹo xấu, không gây tổn thương đến các dây thần kinh và các tĩnh mạch gần vùng tiểu phẫu. So với các phương pháp tiểu phẫu thông thường, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm giảm tụ máu, không có tác dụng phụ, hơn nữa sau tiểu phẫu không phải nằm viện. Thông thường, sau 7 ngày vết thương có thể lành, sau tiểu phẫu có thể tắm bình thường tuy nhiên trong vòng 2 tuần nên tránh hoạt động mạnh hai tay. Cach tri mui hoi nach

tieu-phau-tri-hoi-nach-co-de-lai-di-chung-gi-khong

Tiểu phẫu trị hôi nách có để lại di chứng gì không?

Ngoài ra vẫn còn phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi: đặc điểm của phương pháp này là cắt bỏ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay, an toàn và có thể loại bỏ hôi nách triệt để. Nhược điểm đó là vết thương lớn gây ra sẹo lớn, chảy máu nhiều, cần phải khâu. Do vết khâu căng ra lớn, cần hạn chế hoạt động hai cánh tay vì dễ dẫn đến viêm nhiễm miệng vết thương. Khi cắt bỏ chỉ khâu, di chứng của tiểu phẫu hôi nách này chính là vết sẹo lớn, ảnh hưởng đến hoạt động của cánh tay đặc biệt là những người có cơ địa sẹo lồi thì vết sẹo càng xấu hơn.

Di chứng sau tiểu phẫu hôi nách ảnh hưởng rất lớn đến bản thân người bệnh. Mặc dù điều trị mồ hôi nách khỏi bệnh nhưng những di chứng sau tiểu phẫu lại ảnh hưởng rất lớn đến bệnh nhân vì vậy mọi người cần lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

>> Chua tri benh hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X