Tại sao lại bị hôi nách, nguyên nhân do đâu?

00:52:18 - 21/06/2016 - admin

Câu hỏi: xin chào chuyên gia tư vấn! Thời gian gần đây vùng da dưới cánh tay thường xuyên tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu. Tôi đoán đây chính là tình trạng hôi nách, vậy xin hỏi chuyên gia tại sao lại bị hôi nách và làm như thế nào để đẩy lùi tình trạng này ạ? (Ngọc Dương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Dương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc tại sao bị hôi nách của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách là một bệnh khá thường gặp. Bệnh tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, trở ngại trong giao tiếp. Đây là bệnh có tính chất di truyền nên có thể nhiều người trong gia đình cùng bị, tuy nhiên bệnh này không lây. Vậy tại sao lại bị hôi nách?

Tại sao bị hôi nách?

Tại sao bị hôi nách?

Về nguyên nhân chủ quan, đó là do tuyến mồ hôi vùng hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như bình thường hoặc có thể cắt bỏ, triệt tiêu đi các tuyến gây mùi này. Quá trình vệ sinh cơ thể không đúng cách, chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng kéo dài, các bệnh lý như béo phì, tiểu đường, cường giáp, thận, gan, các bệnh về da,… chính là những tác nhân hình thành nên nguyên nhân chủ quan của bệnh lý hôi nách

Ngoài ra, di truyền cũng chính là nguyên nhân khách quan phải kể tới vì số lượng người bị hôi nách do di truyền là không hề nhỏ.

Để có thể điều trị hôi nách triệt để, hiệu quả, việc tác động vào tuyến mồ hôi gây mùi để cắt đứt quá trình hoạt động của chúng chính là giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất. Công nghệ Ultra Dry với kỹ thuật hoàn toàn mới sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua cho quá trình này.

Hy vọng với những tư vấn trên đây thắc mắc tại sao bị hôi nách cũng như giải pháp cho tình trạng bệnh lý này đã được giải đáp. Chúc bạn có được lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X