Phương pháp chữa hôi nách bằng phẫu thuật Ultra Dry đang được ứng dụng ở đâu?

04:30:30 - 28/03/2017 - admin

Chào bác sĩ! Tôi hiện đang muốn tìm hiểu thêm thông tin để quyết định điều trị hôi nách vĩnh viễn. Tôi có nghe nói công nghệ Ultra Dry hiện đang được đánh giá cao nhất. Không biết phương pháp nay đang được ứng dụng ở đâu?
(Lê Tâm Anh, 27 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Tâm Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về vấn đề trị hôi nách về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này tôi xin được giải đáp như sau:

Hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi dưới cánh tay gây ra tình trạng hôi nách. Chứng bệnh khó chịu này có thể gặp ở cả nam và nữ. Vì tuyến mồ hôi nách ẩn sâu trong lớp da, nên nếu bạn sử dụng các mẹo chữa hôi nách tự nhiên, dùng lăn khử mùi hay thuốc bôi thì  cũng chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể chữa trị dứt điểm. Để giải quyết vấn đề này, một lựa chọn được nhiều người thực hiện nhất chính là áp dụng công nghệ chữa hôi nách bằng phẫu thuật Ultra Dry.

Công nghệ trị hôi nách tận gốc Ultra Dry được nghiên cứu tại Mỹ và đã áp dụng thành công với hàng triệu khách hàng. Vĩnh viễn, triệt để, an toàn và nhanh chóng là những kết quả mà công nghệ này mang đến cho khách hàng. Ultra Dry tạo nên sự vượt trội như vậy là do sự kết hợp hoàn hỏa giữa công nghệ sóng siêu tâm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép, trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ Ultra Dry đang ứng dụng ở đâu?

Công nghệ chữa hôi nách bằng phẫu thuật Ultra Dry lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được áp dụng thành công tại TMV Đông Á và nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đã trải nghiệm.

phau-thuat-chua-hoi-nach

Công nghệ Ultra Dry phẫu thuật chữa hôi nách tuyệt đối an toàn

Uy tín của TMV Đông Á đã được khẳng định bởi chính kết quả làm hài lòng tất cả những khách hàng đã tin tưởng thương hiệu này. Luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới, TMV Đông Á đã không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện dịch vụ của mình qua thời gian, hướng tới sứ mệnh nâng cao sắc đẹp và sự tự tin cho những khách hàng bước tới nơi đây.

Phương pháp Ultra Dry hiện đang được thực hiện bởi chính  những bác sĩ của TMV Đông Á vốn có uy tín hàng đầu Việt Nam, kinh nghiệm hành nghề trên 20 năm, tự tin sẽ mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng..

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề công nghệ chữa hôi nách bằng phẫu thuật Ultra Dry. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn được tư vấn kỹ hơn về một liệu trình điều trị thích hợp với bản thân, đừng ngại liên hệ ngay số điện thoại tổng đài 19006499 để được tư vấn nhé!

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X