Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

01:08:18 - 29/06/2016 - admin

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nhấn mí Hàn Quốc có đau không? là thắc mắc của không ít bạn trẻ khi làm quen với công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp hết thắc mắc này

1/ Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

nhan mi han quoc gia bao nhieu 1

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng rất thành công dịch vụ Bấm (nhấn) mí Hàn Quốc Double Eyelid và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, với mức chi phí như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Double eyelid 7 15 – 30

Để biết thêm thông tin chi tiết nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để giải đáp thêm thông tin.

2/ Bấm (nhấn) mí Hàn Quốc có đau không?

Bên cạnh đó chúng tôi xin khẳng định rằng bấm mí Hàn Quốc có đau không là 1 câu hỏi có phần dư thừa, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp làm đẹp này bởi:

– Bấm (nhấn) mí Hàn Quốc chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật, không dụng chạm dao kéo, không bóc tách nên đảm bảo an toàn và không gây bất kì một tổn thương nào cho vùng mắt khiến bạn khó chịu, đau đớn.

nhan mi han quoc gia bao nhieu 2

Kết quả khách hàng Bấm (nhấn) mí Hàn Quốc

– Trước khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ gây tê vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện bạn không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

– Đặc biệt, quá trình nhấn mí được diễn ra một cách nhanh chóng và tỉ mỉ  chỉ trong khoảng 15 – 30 phút, đảm bảo không gây tổn thương hay chảy máu vì thế bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

– Sau khi bấm mí mắt, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên,vẫn cần đảm bảo thực hiện chế độ chăm sóc và kiêng khem theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ và an toàn nhất.

Xem thêm: Bấm mí giữ được bao lâu

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X