Mẹo hay làm sao để hết hôi nách trên áo quần

14:59:08 - 17/08/2013 - admin

Bệnh hôi nách làm bạn cảm thấy tự ti, và ảnh hưởng tới công việc cuộc sống của bạn. Không những vậy, vùng áo dưới nách bị vàng ố, và nhiễm mùi khó chịu. Vậy làm sao để hết hôi nách trên áo quần ? Chuyên mục tư vấn sẽ giúp bạn một vài mẹo nhỏ để loại bỏ mùi hôi, trắng sáng.

Làm thế nào để khử mùi hôi nách  trên áo quần1

Mồ hôi nách ra nhiều làm áo quần bị ố vàng có mùi khó chịu

Khử mùi ngay khi ngâm quần áo

Mùi hôi trên áo sẽ càng nặng mùi hơn do mồ hôi nách  kết hợp với vi khuẩn trên áo hoạt động mạnh. Vì thế, khi đi về nhà bạn nên ngâm áo vào trong nước lạnh, bôi xà phòng vào vùng nách. Để đảm bảo các bước sau hiệu quả, bạn nên lộn trái áo và bôi xà phòng trực tiếp ở vùng nách. Sau đó giặt càng sớm càng tốt. Vò đủ mạnh để làm sạch vùng nách và khử mùi hôi nách.

Mẹo khử mùi hôi

Bạn có thể dùng nước vo gạo hoặc nước đậu tương để giặt quần áo. Nước vo gạo có tác dụng tẩy trắng hiệu quả sẽ loại bỏ vùng áo bị ố vàng dưới cánh tay. Bạn nên ngâm trước quần áo với nước vo gạo, sau đó vò nhẹ vết ố và làm sạch với xà phòng để làm áo sạch, lưu lại hương thơm.

Làm thế nào để khử mùi hôi nách  trên áo quần2

Vò nhẹ vùng áo dưới cánh tay để làm sạch vết ố và vi khuẩn gây mùi

Hoặc bạn có thể sử dụng dấm để khôi phục lại mùi mới tinh tươm cho đống áo quần của bạn. Giấm là một chất trung hòa mùi mạnh mẽ, và có tác dụng trong việc khử các mùi hôi trên áo quần. Chỉ cần thêm ¼  tách dấm trắng hòa lẫn với bột giặt vào thau áo quần, bạn sẽ ngăn chặn được những mùi hôi khó chịu. Đây là mẹo trị hôi nách trên áo quần hiệu quả, và làm áo quần tươi mới.

Phơi áo quần dưới ánh nắng mặt trời

Làm thế nào để khử mùi hôi nách trên áo quần  4

Phơi áo quần dưới nắng để diệt vi khuẩn gây mùi hôi

Quần áo vừa giặt xong bạn nên phơi ngay tại nơi thoáng mát có ánh nắng mặt trời. Ánh nắng sẽ khử các vi khuẩn còn sót lại trên quần áo, mang đến mùi thơm tho và cảm giác dễ chịu khi mặc.

Với những mẹo nhỏ khi giặt quần áo chắc chắn loại bỏ mùi mồ hôi trên quần áo, bạn sẽ không cần lo lắng làm sao để khử mùi hôi nách trên áo quần nữa. Tuy nhiên, để loại bỏ hoàn toàn nỗi lo mùi vùng nách bạn nên đến các bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín để điều trị  dứt điểm bệnh hôi nách bằng các phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách với công nghệ hiện đại. Tiêu biển nhất là phương pháp nội soi tuyến mồ hôi nách mà bạn có thể tham khảo tại một số thẩm mỹ viện uy tín đang áp dụng hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X