Review về lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex

07:18:27 - 16/12/2016 - admin

Lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex được biết đến là sản phẩm hỗ trợ loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, những khách hàng thực tế đã sử dụng sản phẩm này sẽ có những nhận xét như thế nào, chúng có mang lại hiệu quả tận gốc hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Sản phẩm lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex

>> Cách trị bệnh hôi nách đơn giản

>> Cách trị chảy mồ hôi nách

Sản phẩm lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex

Sản phẩm lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex

Lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex được nghiên cứu & được người tiêu dùng trên thế giới công nhận nhiều năm nay là sản phẩm đặc trị rất hiệu quả với 2 tác dụng: khử mùi & ngăn tiết mồ hôi.

Công dụng của lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex

* Khử mùi hôi nách: Lăn khử mùi trị hôi nách có chứa thành phần hút bỏ mùi hôi. Tuy nhiên bạn phải sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng mới có thể cho tác dụng khử như mong muốn. Mỗi một lần sử dụng sẽ cho hiệu quả khử mùi trong khoảng 3-5 ngày

* Hạn chế đổ mồ hôi: Sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng ngăn đổ mồ hôi, thậm chí khi bơi cũng không bị trôi. Tuy nhiên, đây có thể coi là một nhược điểm khi sản phẩm không trôi khi gặp nước đó là làm bít lỗ chân lông.

Cách dùng lắn khử mùi trị hôi nách đúng cách

Với cách trị mồ hôi nách bằng sản phẩm lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex bạn cần sử dụng theo đúng của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. Cụ thể:

Lưu ý khi sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách bạn cần nắm rõ

Lưu ý khi sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách bạn cần nắm rõ

- Bạn dùng lăn khử mùi perspirex hỗ trợ điều trị hôi nách vào ban đêm trước khi đi ngủ.

- Dùng mỗi ngày trong tuần đầu sử dụng (Đối với da nhạy cảm có thể sử dụng cách ngày)

- Hãy lau thật khô nách trước và sau khi lăn khử mùi (bạn có thể dùng quạt hoặc máy sấy tóc để làm khô nhanh hơn)

- Rửa lại nách vào buổi sáng bằng nước và không cần dùng lại lăn vào lúc đó

- Sau tuần đầu sử dụng, bạn chỉ cần lăn 2-3 lần/1 tuần

- Lưu ý khi sử dụng lăn khử mùi Perspirex là chỉ dùng khi da hoàn toàn khô ráo. Chỉ sử dụng bên ngoài da, đặc biệt tránh các vùng da bị thương, trầy xước.
Trên đây là toàn bộ thông tin về việc sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách Perspirex mà bạn cần biết. Tuy nhiên, sản phẩm lăn khử mùi này cũng chỉ là một giải pháp tạm thời, không có khả năng trị hôi nách tận gốc dù bạn có kiên trì thực hiện, thậm chí với giá thành cao (trên 300 nghìn đồng), đây chắc hẳn không phải là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Để thoát khỏi bệnh hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể can thiệp bằng giải pháp điều trị công nghệ cao tại những trung tâm uy tín. Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm bằng cách gọi đến đường dây nóng 1900.6499 để được hỗ trợ miễn phí.
Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X