Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc

15:09:16 - 14/09/2013 - admin

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc? là băn khoăn lớn nhất với những người bị mùi hôi nách quấy nhiễu đến cuộc sống thường ngày. Chúng tạo ra tâm lý e ngại, rụt rè và không mấy tự tin khi bạn tiếp xúc với đám đông. Để đối phó với điều đó có rất nhiều gợi ý khác nhau, song nên tìm cho bản thân phương pháp và cách thức phù hợp nhất.

Câu hỏi: Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách đơn giản nhất mà tận gốc

Chào chuyên mục tư vấn! Hiện nay tôi 27 tuổi đang là nhân viên tín dụng của một ngân hàng. Đăc tính công việc của tôi phải thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ khách hàng, nhưng tôi bị bệnh hôi nách đã gần 10 năm nên rất dể mất tự tin khi phải đi giao lưu với khách hàng. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc ? Cảm ơn chuyên mục tư vấn rất nhiều! ( Thu Giang – Hà Nội).

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc 1

Mùi hôi nách làm bạn giảm tự tin

Trả lời

Chào bạn Thu Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh hôi nách có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi khác nhau của cả nam và nữ. Và có rất nhiều nguyên nhân hình thành., điển hình nhất là do di truyền từ thế hệ trước hoặc có thể do cơ thể không kiểm soát được hệ thần kinh giao cảm, khiến tuyến mồ hôi ở vùng nách hoạt động quá mức làm sản sinh lượng mồ hôi nhiều.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc  1

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc

Có rất nhiều phương pháp điều trị mùi hôi để giảm bớt và hạn chế lượng mồ hôi tiết ra, sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên như dùng chanh, gừng tươi, lá mướp đắng… hoặc mẹo vặt từ thiên nhiên. Song những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời và hạn chế hơn chứ không có tác dụng trị bệnh hôi nách triệt để.

Vậy làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc? Thẩm mỹ viện Kang Nam xin giới thiệu phương pháp  hút bỏ nội soi với việc áp dụng công nghệ hiện đại để điều trị bệnh một cách tối ưu nhất, Ưu điểm của cách thức này giúp bạn tiết kiệm thời gian, trị hôi nách tận gốc và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách tận gốc 3

Phương pháp trị bênh hôi nách tôi ưu nhất

Phương pháp hút bỏ nội soi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị nội soi và máy hút áp lực ly tâm để hỗ trợ chuyên gia trong quá trình điều trị hôi nách. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này bởi thiết bị nội soi sẽ tìm được chính xác tuyến mồ hôi để máy hút áp lực ly tâm loại bỏ chúng rất nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng tới bất kỳ tế bào nào.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X