Làm sao để trị hôi nách hiệu quả?

02:26:56 - 04/06/2013 - admin

Mình bị hôi nách đã lâu, tuy nhiên không nặng mùi lắm. Vậy làm sao để trị hôi nách đơn giản? (Hải- Hà Nam)

lam-sao-de-tri-hoi-nach

Làm sao để trị hôi nách?

 

 

Trả lời câu hỏi làm sao để trị hôi nách :

Chào bạn

Nếu bạn  mắc phải căn bệnh hôi nách thì cũng không có gì phải lo lắng cả. Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sao có thể khống chế căn bệnh hôi nách quái ác này theo từng cấp độ.

Bị hôi nách mức độ nhẹ nhàng :

Nếu bạn bị hôi nách ở mức độ nhẹ nhàng thì công việc để chừng trị hay tiêu diệt nó cũng khá đơn giản . Bạn chỉ cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày sau đó dùng phương pháp trị hôi nách với gừng . Đảm bảo với bạn rằng căn bệnh hôi nách không còn làm phiền bạn nữa.

Nếu bạn bị hôi nách ở mức vừa phải

Với trường hợp này bạn có thể dùng cách chữa trị hôi nách dân gian mà cha ong ta để lại đó là dùng Chanh ( nước cốt chanh ) hoặc phèn chua. Đây là hai cách khá thông dụng và dễ làm. Chua tri benh hoi nach

Thật buồn và khó chịu khi mắc phải chứng hôi nách. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì hiện nay đã có nhiều cách có thể trị được bệnh này. Bạn có thể thực hiện theo một số cách sau:

Hóa chất bôi xoa tại chỗ: Tắm, lau rửa thường xuyên hai bên hố nách, sau đó lau khô, bôi vào nách dung dịch formol 3% có tác dụng diệt khuẩn, chống nấm, hoặc dùng dung dịch acid cromic 5% làm cho các tuyến mồ hôi ở nách teo lại giảm bài tiết.

Sau mỗi lần tắm xong, bạn dùng chanh hoặc nước cốt chanh thoa vào nách. Làm như vậy sau 2 tuần sẽ thấy ngay hiệu quả.

Bạn có thể dùng phèn chua, rang khô, tán mịn sau đó lấy phèn bôi vào nách cũng có công dụng đáng kể.

Nếu bạn bị hôi nách nặng

Thì chỉ có 1 phương pháp duy nhất để bạn có thể loại trừ căn bệnh quái ác này. Đó là bạn nên đi gặp bác sĩ và để bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị. Còn không bạn có thể làm ngay phương pháp chữa bệnh hôi nách triệt đẻ với nội soi. Phương pháp nội soi là một phương pháp mới rất tiên tiến . Chỉ với thời gian chưa đầy 30 phút căn bệnh hôi nách của bạn sẽ hoàn toàn tan biến một cách vĩnh viễn. Phương pháp này rất an toàn và hiệu quả.

Bên trên là những phương pháp chữa hôi nách hiệu quả theo cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Hy vọng nó sẽ đem lại cho bạn những lời khuyên bỏ ích và có một quyết định sáng suốt trên con đường hủy diệt căn bệnh hôi nách…

>> Làm sao để hết mồ hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X