Làm sao để hết hôi nách hoàn toàn, vĩnh viễn?

00:09:07 - 01/11/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi bị hôi nách đã từ khá lâu rồi, tuy có thực hiện một vài mẹo nhỏ tại nhà để đẩy lùi tình trạng này, song đây chỉ là giải pháp tạm thời và một thời gian sau thì mùi hôi nách này vẫn xuất hiện trở lại. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết làm sao để hết hôi nách hoàn toàn, dứt điểm được không? Xin cảm ơn! ( Thu Ánh – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc làm sao để hết hôi nách của bạn, tôi xin trả lời như sau:

Hôi nách là một bệnh lý xuất phát từ tuyến mồ hôi nằm ở vùng dưới canh tay. Vì mùi hôi này gây ra từ tuyên mồ hôi cho nên việc điều trị bằng các phương pháp thông thường như sử dụng dung dịch, hỗn hợp tự nhiên để chà xát vào vùng này sẽ không mang lại hiệu quả điều trị triệt để. Vậy làm sao để hết hôi nách được hoàn toàn?

Giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề làm sao để hết hôi nách chính là đến với công nghệ hiện đại Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, giúp nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến lớp trung bì cạnh nang lông. Vì thế mà vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da được triệt tiêu hoàn toàn khi tuyến hôi nách này được hóa lỏng, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi này ra khỏi cơ thể.

Với quá trình điều trị bệnh hôi nách tỉ mỉ cùng hệ thống làm lạnh ở công nghệ hiện đại này sẽ giúp cho quá trình điều trị trở nên an toàn, hiệu quả, không gây đau rát. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Ultra Dry để xua đi bận tâm về mùi cơ thể của mình và cũng không còn thắc mắc về vấn để làm sao để hết hôi nách hoàn toàn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X