Làm thế nào để trị hôi nách vĩnh viễn?

02:38:02 - 02/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tình trạng hôi nách từ lâu nay khiến tôi bận tâm và rất khó chịu. Tôi có thực hiện điều trị hôi nách tại nhà với nhiều bài thuốc dân gian nhưng sau một thời gian tình trạng bệnh lý này lại tái phát. Vậy xin hỏi bác sĩ có cách nào có thể trị hôi nách vĩnh viễn, không tái phát không? ( Hồng Ngọc – Nghệ An).

Trả lời:

Chào Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách là một loại bệnh lý có tính di truyền, bắt đầu phát bệnh vào thời kỳ dậy thì. Do ảnh hưởng của tâm lý và hormone, nội tiết, tuyến mồ hôi nhờn dưới nách sẽ tiết ra mồ hôi, dưới tác dụng của vi khuẩn trên bề mặt da sẽ tạo thành axit béo không bão hòa gây ra mùi hôi. Khi cơ thể tiết mồ hôi để điều hoà thân nhiệt thì vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên ẩm ướt, thêm vào đó do vị trí khá đặc biệt nên nhiệt độ ở nách khá ấm và ẩm. Vi khuẩn dễ xâm nhập và gây nên mùi hôi nách rất khó chịu.

Như vậy , tác nhân gây nên mùi hôi chính là ở tuyến mồ hôi dưới cánh tay, do vậy mà việc điều trị hôi nách vĩnh viễn không hề đơn giản. Các phương pháp thông thường chỉ có khả năng tác động đến bề mặt da nên không thể loại bỏ được nguyên nhân trực tiếp gây nên mùi.

Thực hiện điều trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ Ultra Dry

Thực hiện điều trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ Ultra Dry

Giải pháp hiệu quả nhất và cũng là cách trị hôi nách tận gốc đó là đến với một công nghệ hiện đại, giúp trị hôi nách hiệu quả. Công nghệ Ultra Dry chính là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Công nghệ Ultra Dry với sóng siêu âm sẽ tác động và đốt cháy toàn bộ màng nhầy cùng ổ vi khuẩn gây mùi hôi, sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng đầu siêu nhỏ, mang lại hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn, giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động thường ngày của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X