Làm thế nào để khử hết mùi hôi nách

16:56:55 - 18/09/2013 - admin

Làm thế nào để khử hết mùi hôi nách? Là nỗi băn khoăn và phiền não của khá nhiều người khi phải tìm cách đối phó với sự tấn công của mùi hôi này. Có nhiều cách thức làm giảm và hạn chế chúng, tuy nhiên để khử hết mùi hôi nách thì phương pháp hút bỏ nội soi được đánh giá là tối ưu và hiệu quả nhất.

Câu hỏi: Làm thế nào để khử hết mùi hôi nách

Chào chuyên mục tư vấn! Năm nay em 25 tuổi, vùng da dưới nách em bị ra rất nhiều mồ hôi và nặng mùi vì vậy em cảm thấy ngại và không tự tin khi đứng gần người khác hay xuất hiện trước đám đông. Mong chuyên mục tư vấn giúp em làm thế nào để khử hết mùi hôi nách. Em cảm ơn rất nhiều! ( Thu Giang – Hưng Yên)

Làm thế nào để khử hết mùi hôi nách

Làm thế nào để khử hết mùi hôi nách ?

Trả lời

Bạn Thu Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Bệnh hôi nách thường gặp ở rất nhiều người và không ngoại trừ lứa tuổi nào. Nguyên nhân chính tạo nên mùi hôi này là tuyến mồ hôi dầu trên da hoạt động quá mức bình thường làm tăng khả năng tiết chế khiến vùng nách luôn bị ẩm ướt và là điều kiện để vi khuẩn phát triển và gia tăng ở mức tối đa hình thành nên mùi hôi không mấy thiện cảm cho cơ thể.

 

Làm thế nào để khử hết mùi hôi nách

Chữa hôi nách bằng gừng tươi

 

Có rất nhiều phương pháp điều trị và khử mùi hôi nách khác nhau. Có thể dùng theo mẹo của dân gian áp dụng nguyên liệu tự nhiên như phèn chua, chanh, gừng… để làm giảm và hạn chế chúng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng nhất thời và dùng thường xuyên, đặc biệt phải thực hiện trong thời gian dài mới đem lại kết quả như mong muốn.

Vậy làm thế nào để khử hết mùi hôi nách? Cách tối ưu và triệt để nhất là dựa vào sự phát triển của công nghệ cao trong y khoa bằng cách hút bỏ nội soi. Bản chất của cách thức này là dựa vào camera có gắn ở đầu thiết bị đưa vào trong cơ thể định vị chính xác nơi trú ngụ của tuyến mồ hôi, dùng bước sóng đặc trị để loại bỏ tận gốc tuyễn mồ hôi này vàa vi khuẩn gây mùi.

 

Làm thế nào để khử hết mùi hôi nách 3

Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

 

Đặcbiệt hơn, phương pháp trị hôi nách này tuyệt đối an toàn và thực hiện nhanh chóng không đau rát, không để lại hậu quả và gây tổn thương cho các vùng da xung quanh. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất mà không phải bận tâm về mùi hôi này có khả năng quay trở lại.

Kết quả mà bạn nhận được sau quá trình trị liệu là tính hiệu quả và hoàn toàn không làm bạn thất vọng.

Chúc bạn luôn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X