Tại sao mồ hôi nách làm vàng áo?

09:45:00 - 23/09/2016 - admin

Tại sao mồ hôi nách làm vàng áo? Đây hẳn là câu hỏi mà không phải ai cũng lý giải được dù tình trạng này gây khá nhiều phiền phức cho người bệnh. Cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả nhất, duy trì được trong thời gian dài đem lại sự tự tin cho bạn trong gia tiếp cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Câu hỏi: Bệnh hôi nách gây ố áo

Mùi hôi nách đã rất khó chịu rồi, nay mọi chiếc áo của tôi đều có vệt ố vàng trên áo, vậy nguyên do đó là tại sao? Xin cho tôi lời giải đáp.( Mai – Việt Trì).

mo-hoi-nach-lam-vang-ao

 

Vì sao mồ hôi nách làm vàng áo?

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay việc chữa bệnh hôi nách cũng như là cách nào chữa trị vệt ố vàng khỏi áo là một trong những câu hỏi khiến nhiều khách hàng quan tâm. Và những bạn cũng thắc mắc là việc đổ mồ hôi nách nhiều có phải là bệnh không? Chúng tôi xin có lời giải đáp cụ thể như sau:

Những vết ố vàng là do vi trùng trú ngụ ở nách gây ra. Chúng sẽ chờ đến khi nách tiết ra mồ hôi, đặc biệt là vào mùa hè, đổ mồ hôi nách làm vàng áo. Nếu bạn mặc áo nhiều ngày hoặc để áo lâu không giặt sau khi thay, vi trùng sẽ càng phát triển và lâu dần tạo thành vết ố vàng.

Để ngăn ngừa sự hình thành các vết ố vàng này, bạn cần phải hạn chế lượng mồ hôi tiết ra đồng thời loại trừ vi khuẩn ở nách bằng những cách sau:
Hãy lau nách 2 lần/ngày bằng xà phòng chống khuẩn.

– Dùng sản phẩm khử mùi.

– Tắm rửa, giặt áo thường xuyên.

– Giữ áo sạch sẽ, khô ráo.

Nếu sau vài tuần vẫn không có kết quả, bạn hãy đến hỏi bác sỹ da liễu phương pháp điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Còn về nếu căn bệnh hôi nách của bạn được loại trừ một cách dứt điểm thì cũng sẽ không còn tình trạng vệt ố vàng trên áo của bạn nữa. Và gợi ý chúng tôi đưa ra cho bạn là phương pháp nội soi tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách tận gốc, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ố vàng áo.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X