Giải đáp thắc mắc: Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền?

10:20:14 - 20/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách khá nặng. Em nghe nói với những trường hợp bị hôi nách nặng thì nên áp dụng công nghệ cao mới có thể điều trị tận gốc. Vậy, chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền? Và nên áp dụng công nghệ chữa hôi nách nào để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Ngọc Minh- Hà Nội)

Xin chào Ngọc Minh!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Ngọc Minh Thân mến!

Hôi nách là bệnh không nguy hiểm nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái, đồng thời để chữa trị tận gốc là việc rất khó khăn mà hầu như các biện pháp thông thường không mang lại hiệu quả. Sử dụng công nghệ cao là giải pháp tối ưu nhất.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, đang áp dụng công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn với giá cụ thể là: 8 triệu VND Chi phí chữa bệnh hôi nách áp dụng cho cả hai bên).

Nên áp dụng công nghệ trị hôi nách nào?

chua-hoi-nac-het-bao-nhieu-tien

Chữa hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á

Công nghệ  Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường. Với Ultra Dry  bạn chỉ trị tận gốc hôi nách 1 lần duy nhất, không tái phát, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể tự đi xe máy ra về ngay sau khi thực hiện, ngoài ra bạn còn có thể lao động và sinh hoạt bình thường.

Ultra Dry trị hôi nách như thế nào?

Ultra Dry tác động đến tuyến mồ hôi gây mùi,nơi tập trung tuyến mồ hôi nách bằng hệ thống sóng siêu âm cực kì hiện đại. Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

Thiết bị được gắn camera ngầm giúp bác sĩ ngay lập tức đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài cơ thể nhẹ nhàng và hoàn toàn không xâm lấn sang các vùng da khác của cơ thể

Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sóng siêu âm còn tạo ra hiệu ứng kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ.

Như vậy, bạn đã biết chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền rồi chứ. Với giá cả phải chăng, TMV Đông Á là địa chỉ tin cậy để bạn có thể điều trị hôi nách tận gốc, lấy lại tự tin trong giao tiếp. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X