Đổ mồ hôi nách có phải là bệnh không?

09:24:46 - 03/07/2013 - admin

Nói tới vấn đề đổ mồ hôi nách thì nó khá là nhạy cảm , có người đổ mồ hôi nách khi không hoạt động mạnh , có người khi hoạt động hơi mạnh chút là mồ hôi nách ra ầm ầm . Khiến bạn cảm thấy khó chịu vì nó làm ướt hết áo vùng dưới cánh tay của bạn và hơi nhếch nhác. Để giúp cho các bạn có cái hiểu tổng quan về việc mồ hôi nách ra nhiều sau đây tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn Hồng (Ba Đình – Hà Nội)

Câu hỏi: Bệnh đổ mồ hôi nách

Tôi bị đổ mồ hôi nách rất nhiều, là con gái mà vùng nách áo của tôi lúc nào cũng ướt đẫm. Mặc dù tôi không bị hôi nách. Vậy vấn đề tôi bị đổ mồ hôi nách có phải là bệnh không ạ? Mong có được lời giải đáp. ( Hồng – Hà Nội).

 

Bệnh ra mồ hôi nách quá nhiều có thể là một bệnh

Bệnh ra mồ hôi nách quá nhiều có thể là một bệnh

 

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Hiên nay việc đổ mồ hôi nách luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy e ngại và rất mất tự tin nhất lại là việc đổ mồ hôi ở vùng nhạy cảm. Việc vận động và ra mồ hôi là việc hết sức bình thường, tuy nhiên nếu ra quá nhiều mồ hôi vùng nách khi vận động ít thì bạn cũng phải tìm đến biện pháp chuyên khoa để thăm khám.

Hơn nữa lượng mồ hôi của bạn thoát ra lại không có mùi chính vì thế mà việc ra mồ hôi nách nhiều lại càng là vấn đề đáng để bạn quan tâm.

Mách bạn những cách ngăn ngừa hiệu quả đó là bạn có thể sử dụng phấn dôm của trẻ em để bôi lên vùng nách để han chế việc đổ mồ hôi nách. Hay bằng cách khác là bạn có thể sử dụng chanh, hoặc phèn chua chà xát lên vùng nách để ngăn tiết mồ hôi tiết ra…vv

Ngoài các cách dân gian đó mà bạn cũng không cảm thấy đỡ thì bạn nên tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn nhằm giải đáp và chữa trị kịp thời cho bạn.

Trên đây là một số cách cho bạn lựa chọn để hạn chế mồ hôi nách tiết ra nhiều. Nhưng nếu với những phương pháp trên mà bệnh đổ mồ hôi nách của bạn vẫn ko có tác dụng thì bạn hãy lựa chọn phương pháp can thiệp của chuyên khoa. Bởi giờ có phương pháp nội soi cắt bỏ tuyến mồ hôi nách an toàn hiệu quả không gây đau đớn, bạn chỉ mất 15 đến 30 phút là có thể không còn phải lo lắng tới vấn đề mồ hôi tiết ra quá nhiều tại nách nữa rồi. Chỉ 30 phút sao bạn không thực hiện để xóa tan đi cái vấn đề khiến bạn mặc cảm từ lâu. Phương pháp này đang được một số thẩm mỹ viện áp dụng khá thành công cho bệnh nhân, bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ uy tín. Theo phản hồi đánh giá của bạn đọc, bạn có thể xin tư vấn của chuyên viên tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

Chúc bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X