Điều trị nám da giá bao nhiêu tiền?

00:00:54 - 17/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tình trạng tàn nhang bấy lâu nay luôn khiến tôi thấy bận tâm, dù đã áp dụng thực hiện nhiều phương pháp nhưng hiệu quả đem lại vẫn không được như ý. Hiện tôi đang có ý định thực hiện trị nám da với công nghệ hiện đại nhưng không biết trị nám giá bao nhiêu? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi! (Minh Thư – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về việc trị nám da giá bao nhiêu tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, một cách trị nám da nhanh chóng, an toàn với mọi loại da và được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được sự hài lòng của nhiều người thực hiện chính là công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced. Với công nghệ tiên tiến này, tại đại chỉ thẩm mỹ uy tín như TMV Đông Á có mức giá là 22.680.000 đồng một gói điều trị. Một gói điều trị ở đây sẽ bao gồm 42 lần liệu trình cùng 17 lần thực hiện tặng kèm.

Trị nám giá bao nhiêu với công nghệ Yellow Laser Advanced

Trị nám giá bao nhiêu với công nghệ Yellow Laser Advanced

Đến với Yellow Laser – Advanced với những cải tiến hoàn toàn mới, cách trị tàn nhang nhanh nhất này sẽ mang lại những hiệu quả điều trị vượt trội:

  • Kết quả điều trị nám da tận gốc, vĩnh viễn
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ từ 30 – 45 phút cho 1 lần điều trị
  • Sở hữu làn da sạch – sáng –mềm- mịn chỉ với 21 ngày điều trị
  • An toàn cho mọi loại da
  • Tính thẩm mỹ cao, làn da được chăm sóc mịn màng từ sâu bên trong

Với những tư vấn trên đây hy vọng bạn không còn quá băn khoăn với vấn đề trị nám da giá bao nhiêu. Cuối cùng chúc bạn có được quá trình điều trị nám thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X