Có nên trị bệnh hôi nách vào mùa hè?

01:59:38 - 27/05/2013 - admin

Tôi bị hôi nách đã lâu, dùng các biện pháp dân gian các mẹo nhưng vẫn chưa khỏi. Tôi muốn phẫu thuật nhưng liệu vào mùa hè có nên không?

Trả lời:

Trong thời gian sau khi trị hôi nách vĩnh viễn, bạn sẽ phải lưu ý giữ cho vùng nách luôn khô thoáng, tránh nước, tránh tình trạng ẩm ướt. Vì vậy, trong thời tiết oi bức kéo dài của mùa hè, cơ thể đặc biệt vùng nách tiết ra nhiều mồ hôi, cộng thêm việc thường xuyên tắm rửa làm mát cơ thể. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến tiến trình hồi phục sau điều trị.

Thay vào đó. nếu bạn điều trị hôi nách vào mùa đông hoặc xuân, thời tiết hanh khô, se lạnh, sẽ giúp bạn “kiêng cữ” tốt, quá trình hồi phục cũng sẽ được rút ngắn. Tuy nhiên, để giảm thiểu thời gian hồi phục cũng như những kiêng khem phức tạp trong điều trị hôi nách. Bạn nên lựa chọn cho mình một phương pháp thân thiện, hạn chế tổn thương và xâm lấn, không cắt rạch phẫu thuật. Chua benh hoi nach nhu the nao

Một gợi ý, chúng tôi đưa ra cho bạn đó là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là cách để điều trị dứt điểm chứng nặng mùi, được thực hiện nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho bạn trong suốt quá trình điều trị.

co-nen-tri-benh-hoi-nach-vao-mua-he1

Với công nghệ mới bạn có thể trị hôi nách vào 4 mùa trong năm

Phương pháp này ứng dụng công nghệ nội soi với đầu ống hút có camera và đèn chiếu sáng, hút bỏ chính xác và tận gốc tuyến mồ hôi lớn mà không gây xâm lấn đến các mô xung quanh. Do đó, chúng không để lại sẹo lồi, sẹo co rúm, hay những biến chứng viêm nhiễm khi phải thực hiện phẫu thuật, mang lại hiệu quả triệt để, vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị. Và chỉ là một thủ thuật nhỏ, để lại “dấu tích” như đầu bút bi, kèm theo việc không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ là giải pháp điều trị phù hợp không chỉ trong cả 4 mùa, cho cả nam và nữ.

>> Hôi nách và cách chữa trị

>> Cach lam het mui hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X