Có cách nào chữa hôi nách triệt để không?

09:47:27 - 08/05/2013 - admin

Bạn tôi mách nước là bằng các cách tự nhiên như dùng gừng, chanh, phèn chua… để trị hôi nách. Các cách này có thể khử được mùi hôi nách mà lại hoàn toàn không gây hại tới cho da. Vậy trị hôi nách bằng cách nào triệt để nhất? (Hạnh – Hà Nội).

>> Trị mùi hôi nách

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Các cách trị mồ hôi nách tự nhiên như dùng chanh hay dùng gừng và phèn chua để khử mùi hôi nách. Cách dùng chanh, gừng, phèn chua chà xát vào vùng nách sau khi tắm để có thể giảm mùi… Tất cả các cách này đều có thể khử mùi hôi nách nhưng chỉ là mang tính chất tạm thời, hiệu quả mang lại không cao.

co-cach-nao-chua-hoi-nach-triet-de-nhat

Có cách nào chữa hôi nách triệt để nhất?

Bởi lẽ đây chỉ là những cách khử mùi chứ không thể trị mùi vĩnh viễn. Chanh, phèn chua hay gừng chỉ chà xát vào vùng nách bên ngoài mà không thể trị hôi nách ở sâu bên trong. Vì mùi hôi nách không phải là do bề mặt da gây nên mà do tuyến mồ hôi nách lớn có chứa các acid béo lại tập trung ở các vùng kín nên vi khuẩn dễ xâm nhập và gây nên mùi hôi. Cách trị hôi nách tự nhiên này không mang lại hiệu quả cao và nếu muốn trị dứt điểm căn bệnh hôi nách thì bạn nên tìm đến với những phương pháp có thể trị dứt điểm căn bệnh hôi nách từ sâu bên trong, như phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là phương pháp tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách và hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách nhanh nhất và không hề xâm lấn hay không gây đau đớn cũng như khó chịu gì.

Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất, không tái phát, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được các thiết bị nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà không hề bỏ sót.

Để hiểu thêm chi tiết về phương pháp chữa trị này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam g để được các bác sĩ tư vấn miễn phí hiểu rõ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X