Chữa hôi nách bao nhiêu tiền? Có an toàn không?

15:22:27 - 08/11/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em nghe mọi người nói chữa hôi nách tại TMV Đông Á rất hiệu quả. Vậy, chữa hôi nách bao nhiêu tiền và có an toàn không thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời. Em xin cảm ơn! ( Ngọc Tâm- Hà Nội)

Xin chào Ngọc Tâm!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau

Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

chua-hoi-nach-bao-nhieu-tien-2

 

Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Tại TMV Đông  Á chữa hôi nách có giá rất phải chăng, tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của bệnh, bác sĩ trị hôi nách là người Việt hay người nước ngoài.  Hiện nay chi phí điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry có giá là 8 triệu đồng.

TMV Đông Á áp dụng công nghệ điều trị hôi nách nào?

TMV Đông Á áp dụng công nghệ điều trị hôi nách Ultra dry,  là cách trị hôi nách vĩnh viễn hàng đầu hiện nay.

Ultra Dry chữa hôi nách bằng hệ thống sóng siêu âm và tia Laser một cách hiện đại.

-Sóng siêu âm của Ultra Dry xác định tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến nơi tập trung tuyến mồ hôi nách, cùng ổ vi khuẩn gây mùi một cách chính xác, không xâm lấn sang các vùng da xung quanh khác.

- Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

-Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Sóng siêu âm kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ.

Chữa hôi nách bằng Ultra Dry có an toàn không?

Với công nghệ Ultra Dry bạn hoàn toàn có thể an tâm. Đây là công nghệ điều trị hôi nách không cần phẫu thuật nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng tới dây thần kinh, đặc biệt không để lại sẹo xấu và những biến chứng sau điều trị. Với Ultra Dry bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối bởi phương pháp đã được chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn của các chuyên gia hàng đầu thế giới, được đội ngũ bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm điều trị…

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc chữa hôi nách bao nhiêu tiền. Với giá cả rất phải chăng, chữa hôi nách tại TMV Đông Á sẽ giúp bạn trị hôi nách tận gốc nhanh chóng hiệu quả mà tiết kiệm chi phí tối đa. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X