Chữa hôi nách bằng lá trầu không có hiệu quả?

04:49:24 - 06/07/2013 - admin

Hiện nay điều trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên đó quả là không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn được, bởi lẽ đó là những phương pháp khử mùi tạm thời, nó không thể tác động trực tiếp vào bên trong tuyến mồ hôi nách được, nên không thể loại được tuyến mồ hôi.

Câu hỏi: Chữa trị hôi nách bằng lá trầu không là phương pháp mà đã có nhiều người mách em, tuy nhiên em không tin vào lắm hiệu quả mà nó mang lại. Vì thấy trị hôi nách người ta còn phải quảng cáo thế này hay thế nọ, còn dùng nguyên trầu không liệu có mang lại hiệu quả không? Mong sớm nhận được lời tư vấn ( Ngọc – Vĩnh Phúc).  Trị hôi nách bằng lá trầu không

Trị hôi nách bằng lá trầu không khó có thể mang lại hiệu quả cho bạn.

Trị hôi nách bằng lá trầu không khó có thể mang lại hiệu quả cho bạn.

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Hiện nay điều trị hôi nách bằng các phương pháp tự nhiên đó quả là không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn được, bởi lẽ đó là những phương pháp khử mùi tạm thời, nó không thể tác động trực tiếp vào bên trong tuyến mồ hôi nách được, nên không thể loại được tuyến mồ hôi. Mẹo trị hôi nách

Lá trầu không với công dụng và cách sử dụng là khử mùi và chà xát, không thể mang lại cho bạn hiệu quả điều trị cao mà chỉ có thể mang lại cho bạn hiệu quả trong tức thời và khử mùi cho bạn, khi mồ hôi ra bạn lại có mùi, đó là một trong những điều mà bạn không thể tránh khỏi.

Các phương pháp chữa hôi nách chuyên khoa mới là vị cứu cánh cho bạn. Cứ cho là bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của các ” vị thuốc” từ thiên nhiên, lăn nách khử mùi. Tuy nhiên khi các ” vị thuốc” này hết tác dụng thì mùi cơ thể sẽ lại làm bạn khó chịu, và với cách đó bạn hoàn toàn sẽ cảm thấy mất tự tin, và lại cảm thấy khó chịu và ngại tất cả mọi giao tiếp chỉ vì mùi cơ thể của mình.

Trị dứt điểm căn bệnh hôi nách bằng các biện pháp chuyên khoa sẽ giúp bạn trị được mùi hôi nách nhanh chóng và an toàn, hiệu quả tuyệt đối, chứ không phải là những biện pháp tạm thời như bạn vẫn sử dụng.

>> Lam sao chua benh hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X