Chi phí chữa hôi nách là bao nhiêu tiền?

01:56:59 - 08/04/2016 - admin

Lựa chọn phương pháp hiện đại để điều trị hôi nách chính là giải pháp hiệu quả và triệt để nhất để dứt điểm tình trạng bệnh lý này. Vậy chi phí chữa hôi nách với phương pháp này như thế nào?

Chữa hôi nách triệt để và nhanh chóng với công nghệ cao

Là công nghệ điều trị hôi nách của Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận về an toàn, công nghệ Ultra Dry chính là giải pháp tối ưu cho bận tâm về vùng da dưới cánh tay của bạn.

Chữa hôi nách hiệu quả với công nghệ cao

Cách chữa trị hôi nách hiệu quả với công nghệ cao

Ultra Dry hoạt động dựa trên sự kết hợp của năng lượng ánh sáng laser và luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, giúp nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến lớp trung bì cạnh nang lông. Vì thế mà vi khuẩn cũng như vùng màng nhầy dưới da được triệt tiêu hoàn toàn khi tuyến hôi nách này được hóa lỏng, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi này ra khỏi cơ thể.

Không những mang lại hiệu quả điều trị hôi nách vĩnh viễn mà Ultra Dry với hệ thống làm lạnh tự động sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị. Vậy chi phí chữa hôi nách với công nghệ này như thế nào?

Chi phí chữa hôi nách với công nghệ Ultra Dry

Hiện nay, tại TMV Đông Á, chi phí chữa hôi nách là 8 triệu VNĐ cho 1 lần điều trị dứt điểm. Đặc biệt, khi đến với TMV Đông Á và điều trị trong thời gian này, bạn sẽ có được mức giá ưu đãi là 6,4 triệu VNĐ/ lần thực hiện.

Chi phí chữa hôi nách hợp lý tại TMV Đông Á

Chi phí chữa hôi nách hợp lý tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp đã giúp rất nhiều khách hàng có được quá trình tư vấn hợp lý nhất với mình và đạt được kết quả điều trị hôi nách triệt để nhất. Đặc biệt, công nghệ và kỹ thuật hiện đại, mới nhất tại địa chỉ này cũng đã góp phần đảm bảo hơn nữa hiệu quả điều trị tại TMV Đông Á. Cùng với đó, chi phí chữa hôi nách hợp lý cũng chính là một lý do nữa khiến bạn không thể bỏ qua địa chỉ điều trị hôi nách này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X