Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền? Có đau không?

05:47:59 - 11/03/2017 - admin

Chào bác sĩ!
Em bị hôi nách đã nhiều năm nay, đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng không thuyên giảm.EM được biết để trị hôi nách triệt để phải cắt tuyến mồ hôi nách đi. Không biết là cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?Có đau không?Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ!
(Ngô Thanh, Hà Nội)

cach-tri-hoi-nach-triet-de-bang-ultra-dry1

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền? Có đau không?

Trả lời

Chào bạn Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này tôi xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân gây hôi nách là do hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Muốn trị hôi nách triệt để phải sử dụng công nghệ cao cắt tuyến mồ hôi nách. Hiện nay công nghệ Ulra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp tiên tiến nhất, đã được FDA và CE chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Hiện chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Đông Á là 8 triệu đồng (chưa có khuyến mãi).

Ultra Dry sủ dụng ánh sáng laser và sóng siêu âm tần cao, xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn, loại bỏ tận gốc và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Năng lương laser tác động chọn lọc, không gây xâm lấn vùng xung quanh nên hoàn toàn không đau rát, không để lại sẹo, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 30 phút điều trị.

Ngoài hiệu quả trị hôi nách tận gốc, Ultra Dry còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin, cho vùng da sáng mịn tự nhiên

Còn thắc mắc nào về công nghệ trị hôi nách triệt để, bạn hãy đến ngay các cơ sở của thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn điều trị nhé.

Xem thêm bài viết:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X