Cách trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để cho phái đẹp

22:19:47 - 24/09/2014 - admin

Câu hỏi: Bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin, xấu hổ và chẳng dám giao tiếp với ai. Mặc dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng cũng không hiệu quả, chỉ được một thời gian là lại tái phát. Tôi cảm thấy lo lắng. Xin bác sĩ  tư vấn giúp tôi cách trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, nhanh chóng và an toàn? Nguyễn Thu Hà, 22 tuổi, Hà Nội.

Trả lời:

Chào Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ. Nguyên nhân gây ra là do tuyến mồ hôi họat động mạnh mẽ . Khi chúng ta vận động, tuyến mồ hôi sẽ kết hợp với ổ vi khuẩn xâm nhập từ môi trường vào gây nên mùi hôi rất khó chịu, đó là bệnh hôi nách. Bệnh hôi nách càng để lâu sẽ càng khó chữa. Vì vậy, bạn nên điều trị dứt điểm tình trạng này.

Một trong những cách trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao chính là Ultra Dry. Đây là công nghệ  được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và hài lòng sau khi sử dụng. Ultra Dry là sự kết hợp giữa sóng siêu âm và các thiết bị nội soi mang đến tác động kép. Sóng siêu âm  tấn công và đưa các tế bào hôi nách ra bên ngoài đồng thời thúc đẩy collagen và các tế bào mới phát triển, giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ. Các thiết bị nội soi sẽ hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài hoàn toàn, triệt để, đảm bảo an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để cho phái đẹp 1

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sử dụng công nghệ Ultra Dry giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc một cách phù hợp nhất. Vì chỉ cần tiến hành 1 lần duy nhất mang lại kết  quả vượt trội, không đau rát, không để lại sẹo.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry gồm những bước sau:

Cách trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để cho phái đẹp 2

Quy trình điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Bước 1: Tư vấn và khoanh vùng hôi nách cần điều trị

Bước 2: Gây tê

Bước 3: Sử dụng sóng siêu âm để đốt cháy và phá hủy tế bào hôi nách

Bước 4: Sử dụng công nghệ nội soi đưa thiết bị chuyên dụng vào bên trong, đào thải tuyến mồ hôi ra bên ngoài.

Hiện nay, cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nguồn: http://chuatrihoinach.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X