Cách chữa trị hôi nách nào nhanh nhất và an toàn?

09:51:40 - 13/04/2014 - admin

Làm thế nào để chữa trị hôi nách một cách nhanh nhất và an toàn là câu hỏi hầu hết các bạn nữ đều băn khoăn. Tuy rằng bệnh hôi nách tuy không gây nguy hiểm nhưng có thể khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và cảm thấy luôn lúng túng trước đám đông khi bạn toát mồ hôi. Để chữa có rất nhiều cách nhưng để đối phó với điều đó có nhiều phương pháp khác nhau nhưng bạn nên tìm cho mình phương pháp nhanh mà hiệu quả nhất.

Câu hỏi: Cách chữa bệnh hôi nách nào nhanh nhất và an toàn?

Chào bác sĩ! Vùng da dưới cánh tay của em có mùi hôi nách rất khó chịu. Em lại sắp cưới nữa nên giờ em không biết phải làm thế nào để chữa bệnh hôi nách này? Bác sĩ có thể tư vấn cho em có cách nào chữa hôi nách vừa nhanh lại hiệu quả được không ạ.

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhiều nhà y học cho rằng bệnh hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo đặc biệt nào đó của thành phần mồ hôi và bã nhờn với quá nhiều hợp chất ammoniac. Axit béo có trọng lượng phân tử thấp … Vi khuẩn hoặc nấm làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu ở nách. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi lẽ kích thích tố nội tiết của cơ thể người đang trong giai đoạn vượng. Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.

Cách chữa trị hôi nách nào nhanh nhất và an toàn ?

Nếu bạn bị hôi nách nhẹ, chỉ cần thường xuyên dùng xà bong thơm và nước ấm rửa dạch nách,sau đó  phấn thơm là được. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng một số cách dân gian như:

-Dùng phèn chua chưng lên cho trở thành dạng cục bột rồi nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi lên, ngày 1-2 lần.

-Lấy một ít mật đà tăng trộn với dầu vừng. . Trước hết rửa nách bằng nước vo gạo, chờ khô, bôi thuốc lên. Sau đó lại dùng 3g mật đà tăng vào, kẹp vào chỗ có bôi thuốc, lấy băng vải cột cố định lại. Ngày thay 1 lần, nên kiên trì làm liên tục 5 lần sẽ khỏi.

Nhưng đối với tình trạng bị hôi nách nặng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp bằng công nghệ Ultra Dry , đây là một trong những phương pháp có thể chữa trị hiệu quả mùi hôi nách của bạn. Công nghệ Ultra Dry có ưu điểm khác so với những phương pháp khác đó là hoàn toàn không phẫu thuật mà sẽ sử dụng bước sóng siêu âm Laser phá vỡ cấu trúc tuyến mồ hôi gây mùi quyết tận gốc căn bệnh hôi nách chỉ sau 1 liệu lần điều trị. Mặt khác, trị hôi nách bằng công nghệ cao Ultry Dry không cần rạch mổ nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Đồng thời đây là cách chữa  hôi nách hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Cách chữa trị hôi nách nào nhanh nhất và an toàn ?

Đối với trường hợp tuyến mồ hôi lớn thì hiệu quả mang lại là 80-90%, còn đối với những trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng thì hiệu quả lên tới 90% .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X