Bệnh hôi nách và cách chữa trị.

05:04:40 - 24/04/2013 - admin

Hôi nách- căn bệnh tuy không gây đau đớn nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý ,giao tiếp hàng ngày của bạn. Hôi nách hoạt động mạnh bắt đầu từ lứa tuổi dậy thì mà nạn nhân chủ yếu bị căn bệnh này là nữ giới.

>> Điều trị hôi nách

Gặp khi căng thẳng , hoạt động nặng các tuyến mồ hôi lớn sẽ tiết ra một loại chất axit béo ở dạng dịch thể có chất béo ,chất đạm…Những chất này khi gặp vi khuẩn trên da sẽ  biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi hôi, khó ngửi.

khi-cang-thang-de-gay-do-mo-hoi

Gặp khi căng thẳng cơ thể dễ tiết ra mồ hôi

Bệnh hôi nách không nguy hiểm  nếu bị nhẹ thì bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh thân thể hàng ngày, đặc biệt là hai vùng hố nách , dùng xà bông thơm và nước ấm để rửa sạch hai hố nách sau đó thoa phấn thơm là được. Với trường hợp bệnh nặng thì đã có rất nhiều bạn băn khoăn để lựa chọn các cách điều trị bệnh hôi nách nào sao cho đảm bảo hiệu quả được lâu dài tối ưu nhất mà không để lại biến chứng gì về sau. Điều trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã giải quyết được những lo lắng của bạn, giúp bạn trở lên tự  tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

tri-hoi-nach-vinh-vien-voi-cong-nghe-hut-bo-noi-soi

Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ hút bỏ nội soi

Quy trình thực hiện : Sau khi thăm khám , tư vấn thì bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và tiến hành gây tê cho khách hàng . Tiếp theo dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng). Thời gian tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách khoảng 40 phút.

Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách không phẫu thuật nên không để lại sẹo ,khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện dịch vụ giúp hạn chế xâm lấn tới mức tối thiểu. Sau khi điều trị khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X