Bệnh hôi nách có lây không – Tư vấn cách ngừa hôi nách tốt nhất

06:40:05 - 21/06/2013 - admin

Bệnh hôi nách có lấy không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn và lo sợ mình sẽ bị lây từ những người xung quanh. Thắc mắc của chị Thảo Trang sau đây cũng cùng tâm sự. Hãy xem bác sỹ tư vấn như thế nào nhé!

Câu hỏi: Hôi nách có lây không?

Bênh hôi nách khiến cho tôi vô cùng đau đầu và khó xử. Tôi đã nhiều phen cảm thấy xấu hổ và muối mặt vì chính mùi cơ thể của mình. Trước kia thì tôi không bị hôi nách tuy nhiên từ sau khi lấy chồng, chồng tôi có bị mùi nhẹ thôi, nhưng kể từ sau khi sinh em bé tôi cũng bị hôi nách, và cảm giác càng lúc càng nặng mùi hơn. Xin chuyên mục cho tôi hỏi, bệnh hôi nách có lây không và phải chữa trị như thế nào ạ? (Thảo Trang. Email: trangth12@yahoo.com)

Hôi nách và cách chữa trị

Hôi nách và cách chữa trị

Trả lời:  Bệnh hôi nách không bị lây

Chào Thảo Trang!

Thông thường người trong gia đình hay cùng bị hôi nách, nhưng đó không phải do lây của nhau mà là do yếu tố di truyền. Nếu trước kia mà chị  không bị hôi nách thì sau khi lấy chồng và sinh con chị lại bị hôi nách thì không thể chị lây chồng chị. Và khả năng chị lây bệnh hôi nách từ chồng là hoàn toàn vô lý, mà khả năng là chính chị đã bị thay đổi nội tiết tố khiến cho chị bị hôi nách sau khi chị sinh con. Chỉ có yếu tố bị hôi nách sau sinh là có khả thi nhất vì sau khi sinh con thì tuyến nội tiết của chị có thể bị thay đổi dẫn đến mồ hôi nách ra nhiều. Và có thể trị hôi nách sau sinh được nên chị cứ an tâm. Lam sao de tri benh hoi nach

Đó mới là nguyên nhân chính khiến chị bị hôi nách, và do chị mới sinh con được 5 tháng nên muốn chữa trị kip thời và triệt để thì cách tốt nhất là chị  nên đến hỏi ý kiến của các chuyên gia trước khi tiến hành điều trị hôi nách bằng các biện pháp chuyên khoa. Vì có thể có 1 số phương pháp mà các thẩm mỹ viện không áp dụng cho các bà bầu, chính vì vậy mà bạn không nên áp dụng các biện pháp chuyên khoa khi chưa có sự đồng ý của các bác sĩ. Còn nếu được sự đồng ý thì có rất nhiều các phương pháp chuyên khoa để chữa trị như trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách..vv. Hoặc rất nhiều các phương pháp khác bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng.

Chị có thể tham khảo các cách trị hôi nách đơn giản bằng các biện pháp tự nhiên như:

– Dùng chanh chà nhẹ nhàng lên vùng da nách và sau đó để qua đêm sáng hôm sau rửa lại với nước, chanh có tác dụng giảm mùi hôi của cơ thể vừa có tác dụng làm trắng và sáng vùng da nách một cách nhanh chóng và dễ dàng.

– Hay cách làm đơn giản tiếp theo là bạn có thể sử dụng giấm để trị hôi nách, bạn có thể bôi trực tiếp giấm vào vung nách và cũng có thể để qua đêm, hôm sau bạn rửa lại với nước lạnh với cách làm này bạn nhanh chóng khử được mùi hôi của cơ thể. Tri benh hoi nach nhu the nao

– Và bạn cũng nên hạn chế ăn các đồ ăn  có thể gây mùi cho cơ thể mình như tỏi, và các chất cay nóng, đó là chất có thể khiến bạn có mùi cơ thể.

Như vậy, câu hỏi hôi nách có lây không, thì câu trả lời chính xác nhất là bệnh hôi nách không bị lấy, nó chỉ xuất hiện khi cơ thể bạn tiềm ẩn những nguy cơ dễ bị bệnh rau mùi viếng thăm.

Nếu mùi cơ thể nặng quá thì chắc chắn các phương pháp tự nhiên kể trên sẽ không mang lại được kết quả như ý và có thể tái phát. Trong trường hợp này, bạn nên  tìm đến với những trung tâm chuyên khoa để được tư vấn và thăm khám. Và cân nhắc sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vừa an toàn lại thẩm mỹ cho da nhất. Để yên tâm hơn trong việc trị bệnh hôi nách, bạn có thể đến một số cơ sở uy tín và đáng tin cậy. Xin gợi ý giúp bạn một địa chỉ được bạn đọc đánh giá cao để tham khảo là Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ viện đã điều trị hôi nách cho khách hàng thành công trong nhiều năm.

>> Cach tri ra mo hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X