Bệnh hôi nách có chữa khỏi được không?

07:15:21 - 18/04/2013 - admin

Câu hỏi :

Tôi bị bệnh hôi nách đã lâu,mặc dù tôi luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nhưng do công việc của tôi cũng thường xuyên phải tiếp xúc với mọi người nên nó làm cho tôi cảm thấy không tự tin khi nói chuyện với mọi người. Xin thẩm mỹ viện cho tôi biết bệnh hôi nách có chữa khỏi được không? và phương pháp nào là hiệu quả nhất hiện nay?

>>  Làm sao để hết bị hôi nách

>> Làm sao để trị bệnh hôi nách

tri-hoi-nach-1-lan-duy-nhat

Trả lời :

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh hôi nách. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với sự phát triển của y học hiện đại thì việc điều chữa hôi nách vĩnh viễn không còn là trở ngại lớn cho bạn nữa, đã có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau, nhưng trên thực tế còn phải tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà mình áp dụng điều trị phương pháp nào thích hợp nhất với tình trạng của mình để đạt được hiệu quả lâu dài.

Trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng có thể áp dụng  chữa hôi nách theo các kinh nghiệm của dân gian như : phèn chua, quả chanh, lá trầu không, củ gừng, lá cây khổ qua…những biện pháp này chỉ mang tính tạm thời mà không đạt được hiệu quả lâu dài , gây bất tiện và tốn thời gian của bạn.

Theo tây y thì cũng đã có rất nhiều phương pháp được áp dụng như: Dùng các loại mỹ phẩm, dùng tia lase, dùng các tiểu phẫu để loại bỏ mùi hôi nách… trong đó có phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách vĩnh viễn một lần duy nhất là hiệu quả và duy trì được trong thời gian lâu dài.

Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng: chữa bệnh hôi nách triệt để, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn sẽ được tiến hành kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bởi các bác sỹ, chuyên gia giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Chúc bạn thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X