Bệnh hôi nách có bị lây không?

08:58:50 - 04/05/2013 - admin

Câu hỏi: Hôi nách là căn bệnh không gây nguy hiểm, tuy nhiên nó lại gây nên tâm lý tự ti cho tôi, chuẩn bị đón nhận đứa con đầu lòng nhưng nghe nói bệnh hôi nách có lây, tôi sợ rằng sau khi sinh con, con tôi sẽ bị lây căn bệnh hôi nách của mình. Vậy cho tôi hỏi là ” bệnh hôi nách có bị lây không ” ?

hoi-nach-co-lay-khong

Hôi nách có lây không

>> Cách trị ra mồ hôi nách

>> Cách trị tận gốc hôi nách

Trả lời câu hỏi ” bệnh hôi nách có bị lây không ” :

Thực ra câu hỏi của bạn cũng có nhiều người quan tâm, vì hôi nách là căn bệnh tuy không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng nó lại có ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý. Và hôi nách là một trong những căn bệnh có thể thể lây, nhưng nó có tính di truyền  nhiều hơn.

Hôi nách có thể di truyền từ bố mẹ sang con, như thế rất có thể con bạn sẽ bị hôi nách vì bạn đã bị hôi nách. Cách phòng tránh tốt nhất là sau khi có con thì bạn nên chú ý vệ sinh vùng nách cho bé. Còn bạn thì hiện nay có thể chữa trị căn bệnh hôi nách bằng cách là sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách để có thể loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất.

Còn lây thì khả năng lây rất ít. Và với phương pháp chữa trị hôi nách bằng công nghệ nội soi như  hiện nay thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì có thể loại bỏ được mùi hôi nách một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng trong vòng chưa đầy 40 phút.

Vì vậy bạn cũng đừng lo lắng quá tới vấn đề : ” bệnh hôi nách có bị lây không ” , bởi  với công nghệ hiện đại như bây giờ thì dù có bị hôi nách cũng chữa hôi nách rất đơn giản, còn tỉ lệ bị lây cũng là khá thấp. Bạn cần chú ý tới những vấn đề sức khỏe của bé và chăm sóc vệ sinh cho bé tốt hơn. Bạn lo lắng về việc bé có bị hôi nách từ bạn không cũng là vì bạn khá quan tâm tới con trai của mình , bạn sợ con trai của mình gặp phải những mặc cảm mà bạn đã phải gặp trong quãng đường bạn đã đi.

Giờ bệnh hôi nách có bị lây không không còn quan trọng nữa

Với công nghệ hiện đại ngày nay và với phương pháp nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi nách, chỉ trong vòng 15 phút bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn chứng bệnh có thể nói một thời được gọi là căn bệnh nan y không tài nào khắc phục triệt để được. Cách chữa hôi nách chi phí thực hiện việc nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi nách cũng không hề đắt đỏ, có thể nói rằng chi phí đó vừa với túi tiền của tầng lớp bình dân.
Chúc bạn thành công và vui vẻ !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X