Bệnh hôi nách có bị lây không? Có cách nào trị hôi nách triệt để không?

00:22:22 - 25/01/2017 - admin

Chào bác sĩ! Cháu ở cùng phòng với một bạn mà bạn ý bị hôi nách rất khó chịu. Vì ở cũng nhà nên hay va chạm nhau, cháu băn khoăn không biết bệnh  hôi nách có bị lây không ạ? Có cách nào trị hôi nách triệt để được không ạ?

(Khánh Ly – 22 tuổi- Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Khánh Ly. Câu hỏi bệnh hôi nách có bị lây không không chỉ là thắc  mắc của riêng bạn mà cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Bệnh hôi nách có bị lây không?

Thực tế bệnh hôi nách là do mồ hôi ra nhiều, tuyến mồ hôi hoạt động bất thường dẫn đến các axit béo không no kết hợp với các vi khuẩn gây mùi sẵn có trên cơ thể sinh ra phản ứng hóa học, tạo mùi hôi khó chịu cho cơ thể.

benh-hoi-nach-co-lay-khong1

Bệnh hôi nách có tính di truyền cao

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bệnh hôi nách không lây truyền từ người nay qua người khác khi tiếp xúc với nhau nếu họ không có quan hệ huyết thống gì. 80% bệnh hôi nách là do di truyền, vì thế nếu trong gia đình bạn có người bị hôi nách thì phần trăm bạn cũng bị hôi nách là khá cao. Trong trường hợp này, bạn ở cùng với một bạn bị hôi nách thì bạn hoàn toàn yên tâm là không có nguy cơ lây lan nhé. Tuy nhiên mùi hôi nách sẽ rất khó chịu khi tiếp xúc gần nhau, vì thế cần phải có biện pháp trị hôi nách triệt để nhất.

Phương pháp nào trị bệnh hôi nách hiệu quả triệt để?

Biện pháp đơn giản để ngăn ngừa mùi hôi nách đó là bạn có thể sử dụng các biện pháp sau:

  • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, luôn giữ vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mặc quần áo rộng rãi thoải mái.
  • Sử dụng kem bôi, lăn khử mùi để hạn chế mồ hôi và mùi hôi khó chịu
  • Sử dụng các biện pháp khử mùi hôi tại nhà như dùng tỏi, dầu dừa, nha đam, cơm nóng,…

Tuy nhiên các biện pháp trên đây chỉ là tạm thời, hạn chế mùi mồ hôi chứ không thể trị triệt để bệnh hôi nách.  Các chuyên gia đưa ra lời khuyên muốn trị hôi nách nhanh và triệt để nhất phải sử dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, tác động sâu loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi và những vi khuẩn gây bệnh, mang lại hiệu quả triệt để 98% sau 1 lần điều trị. Hiện công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ chuyên gia qua Hotline 19006499 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X