Băn khoăn không biết bấm mí được bao lâu?

15:37:17 - 10/11/2016 - admin

Bấm mí giữ được bao lâu, bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người khi tìm đến dịch vụ bấm mí. Để biết rõ hơn về vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1/ Băn khoăn không biết bấm mí được bao lâu?

Không biết bấm mí được bao lâu? cũng là thắc mắc của nhiều chị em hiện nay. Hiện nay, phương pháp Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid được đánh giá là cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

bam mi giu duoc bao lau 1

Băn khoăn không biết bấm mí được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là kỹ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bằng cách sử dụng dụng cụ để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học qua các điểm mí, nhờ đó khi mở mắt nếp mí mới sẽ xuất hiện một cách tự nhiên.

Với việc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi (chỉ có ở Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid) để luồn qua các điểm mí, cố định chắc chắn ở các đầu mút, phương pháp cho kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn, hi vọng với những điều trên bạn không còn băn khoăn bấm mí được bao lâu?

2/ Bấm mí hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện hay bệnh viện không có mức giá cố định và không giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công công nghệ Bấm mí Hàn Quốc Double eyelid với mức giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Bấm mí Double eyelid 7 15 – 30

Ở những địa chỉ làm đẹp khác nhau, dịch vụ nhấn mí giá bao nhiêu?. Điều này phụ thuộc vào:

+ Phương pháp thực hiện: Mỗi giải pháp thẩm mỹ mắt khác nhau sẽ có mức giá bấm mí không giống nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành dịch vụ.

bam mi duoc bao lau 2

Quy trình bấm mí mắt tại TMV Đông Á

+ Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt: Bác sĩ cắt mí mắt đẹp là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ mắt. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Thông thường, giá của dịch vụ phụ thuộc vào công nghệ cũng như bác sĩ mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo thật kỹ công nghệ, cân nhắc trước khi thực hiện dịch vụ để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về bấm mí được bao lâu và hết bao nhiêu tiền. Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho bạn.

Chúc bạn sớm được sở hữu đôi mắt hai mí như ý.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X