Ultra Dry- Cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn

10:08:30 - 17/02/2015 - admin

Trị hôi nách vĩnh viễn có khó không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry đặc trị hôi nách.

Trị hôi nách vĩnh viễn có khó không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry đặc trị hôi nách.

Nguyên nhân hôi nách

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng. Đông y cho rằng đó là do nơi đó nóng ẩm nhất trên cơ thể, còn Tây y cho rằng đó là do acid béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn dưới nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi chính vì vậy mà triệt tiêu tuyến mồ hôi chính là cách trị hôi nách vĩnh viễn.

Nguyên nhân hôi nách do gen di truyền

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Vì vậy nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh có thể lên đến 80%. Tùy theo thể bệnh và tùy theo từng người mà bệnh có thể bị nhiều vào mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông.

 Nguyên nhân hôi nách do hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi trong cơ thể
Hôi nách gây cảm giác mất tự tin, khó chịu trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. do tuyến mồ hôi trong cơ thể hoạt động mạnh, những tuyến mồ hôi này nằm sâu trong vùng nách gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu.

>>>> Trị thâm nách

>>>> Chi phí chữa bệnh hôi nách

Tuyến mồ hôi nhờn và ổ vi khuẩn là nguyên nhân gây ra mùi hôi nách

Tuyến mồ hôi nhờn và ổ vi khuẩn là nguyên nhân gây ra mùi hôi nách

Nguyên nhân hôi nách do sự biến đổi theo độ tuổi
Hôi nách là do sự phát triển của các tuyến mồ môi nên có tính biến đổi theo độ tuổi. Ở thanh thiếu niên các tuyến mồ hôi này phát triển mạnh mẽ nên mùi hôi thường nồng và rõ rệt hơn. Mùi hôi dưới nách thường phát sinh từ tuổi dậy thì, nữ thường từ 11-12 tuổi, nam thường từ 13-14 tuổi.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry được đánh giá là phương pháp trị hôi nách tận gốc tối ưu nhất hiện nay, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, chỉ một lần duy nhất trị dứt điểm hôi nách. Ultra Dry  được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ giàu kinh nghiệm với công nghệ hiện đại ưu điểm vượt trội đã triệt tiêu hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi một cách vĩnh viễn, tạo cảm giác khô thoáng, an toàn.

Ultra Dry là cách trị hôi nách vĩnh viễn hàng đầu hiện nay

Ultra Dry là cách trị hôi nách vĩnh viễn hàng đầu hiện nay

Ultra Dry trị hôi nách dứt điểm một lần duy nhất sử dụng hệ thống sóng siêu âm từ công nghệ Ultra Dry tác động tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Đồng thời sóng siêu âm thúc đẩy sản sinh collagen, tái tạo da cho làn da dưới cánh tay sáng mịn. Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry là một kỹ thuật đơn giản với quy trình hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao đảm bảo an toàn không xâm lấn, không để lại sẹo.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận ứng dụng thành công công nghệ Ultra Dry cách trị hôi nách triệt để. Đến với cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry tại Đông Á quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, tin tưởng tận tình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X