Tạo mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn với tuyệt chiêu của người Hàn

07:39:53 - 28/01/2016 - admin

Công nghệ tạo mắt 2 mí hoàn toàn tự nhiên, duy trì vĩnh viễn đến từ Hàn Quốc đem lại cho đôi mắt bạn vẻ trẻ trung cuốn hút giúp những bạn mắt 1 mí lấy lại vẻ trung vốn có của mình .

Công nghệ tạo mắt 2 mí hoàn toàn tự nhiên, duy trì vĩnh viễn đến từ Hàn Quốc đem lại cho đôi mắt bạn vẻ trẻ trung  cuốn hút giúp những bạn mắt 1 mí lấy lại vẻ trung vốn có của mình .

Cách tạo mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến tại Hàn Quốc – quốc gia có đến một phần ba dân số mang gen di truyền mắt một mí. Phương pháp này đáp ứng tiêu chí 6 không: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn được đánh giá cao bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, chế độ chăm sóc đơn giản, hiệu quả kéo dài.

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Cách tạo mắt 2 mí này được thao tác đồng thời với thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Phương pháp tạo mắt 2 mí đến từ Hàn Quốc này khắc phục được triệt để tình trạng mắt 1 mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn. Đảm bảo an toàn tuyêt đối, không ảnh hưởng đến thị giác, không để lại sẹo

Hiệu quả của cách tạo mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại

Ưu điểm vượt trội của công nghệ tạo mắt 2 mí chính là việc không cần phải sử dụng đến phẫu thuật nhưng vẫn có thể giúp cho người thực hiện có được một đôi mắt to tròn sau khi bấm mí mắt vĩnh viễn. Hiệu quả nổi bật của công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại đó chính là:

  • 2 mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn
  • Mắt đẹp cân đối, hài hòa với khuôn mặt
  • Mắt 2 mí đều nhau, không bị xếch, không bị trợn
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Xem thêm bài viết:

>>>  Chỉ tạo mắt 2 mí

>>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X