Trị thâm nách hiệu quả cùng hỗn hợp nước hoa hồng

02:46:20 - 29/01/2015 - admin

Hỗn hợp và những cách trị thâm nách tại nhà sau đây sẽ giúp bạn lấy lại tự tin, giúp lọi bỏ vùng thâm nách hiệu quả, an toàn.

Nách thâm đen làm cho nhiều chị em tự ti, không dám diện những bộ cánh ngắn ra đường hay gặp bạn bè, bằng những cách trị thâm nách tại nhà sau đây sẽ giúp bạn lấy lại tự tin, giúp lọi bỏ vùng thâm nách hiệu quả, an toàn.

Trị thâm nách hiệu quả với hỗn hợp nước hoa hồng

Trị thâm nách hiệu quả với hỗn hợp nước hoa hồng

Trị thâm nách từ nước hoa hồng

Một hỗn hợp tự chế gồm nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc làn da, trị thâm nách cực tốt. Sử dụng hỗn hợp này để làm sạch làn da vùng dưới nách và tăng cường dưỡng chất làm da trắng sáng.

Sữa chua và vỏ cam

Sử dụng  sữa chua và vỏ cam cũng là một biện pháp khắc phục nách thâm hiệu quả. Nghiền nhỏ vỏ cam và trộn với sữa chua. Sau đó chà lên nách. Hãy sử dụng phương pháp này 3 lần/ tuần và cảm nhận hiệu quả của phương pháp này, đây cũng là cách trị hôi nách triệt để giúp lấy lại tụ tin cho bạn.

Vỏ cam và sữa tươi trị thâm nách

Vỏ cam và sữa tươi trị thâm nách

Dùng chanh

Chà lát chanh vào nách. Chanh sẽ loại bỏ các tế bào chết của da. Tuy nhiên chanh sẽ làm khô da, do đó bạn cần phải dưỡng ẩm cho làn da với dầu vitamin E hoặc kem dưỡng da trước khi đi ngủ.

Hỗn hợp bột nghệ, bột mì và sữa

Đối với trường hợp bị thâm nách do phẫu thuật trị hôi nách bạn có thể thực hiện cách sau. Trộn hỗn hợp gồm 1 thìa cà phê sữa + 1thìa sữa đông + một thìa bột nghệ và 1 thìa bột mì. Thoa hỗn hợp này vào nách của bạn và để cho đến khi khô hoàn toàn. Sau 20 phút, rửa sạch với nước lạnh. Ở hỗn hợp này, sữa đóng vai trò như một chất tẩy trắng, giúp làm giảm vết thâm của da.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X