Trị hôi nách hiệu quả với công nghệ Ultra Dry

01:19:07 - 08/11/2015 - admin

Là cách điều trị hôi nách hiệu quả và triệt để nhất hiện nay, Ultra Dry chính là giải pháp tối ưu giúp bạn xua đi bận tâm, lo lắng của mình về mùi hôi vùng dưới cánh tay.

Ultra Dry là gì?

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hiệu quả và triệt để nhất hiện nay, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

Công nghệ Ultra Dry là cách Trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Ultra Dry là cách Trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Thay vì cắt bỏ tuyến mồ hôi gây tình trạng tắc bí, Ultra Dry hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi. Khắc phục tận gốc tình trạng tắc bí và loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Sóng siêu âm Laser sẽ tập trung hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị nội soi thông minh. Vì vậy việc chữa hôi nách hiệu quả sẽ được thực hiện chỉ sau 1 liệu trình.

Đối tượng nào có thể trị hôi nách hiệu quả với Ultra Dry?

Với công nghệ trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry, có thể nói mọi đối tượng có sức khỏe ổn định, sẵn sàng tâm lý tốt nhất cho quá trình điều trị đều có thể thực hiện phương pháp này.

Cụ thể, Ultra Dry dành cho các đối tượng:

  • Những người có tuyến mồ hôi lớn, hoạt động quá mức gây mùi hôi khó chịu
  • Những người chữa hôi nách bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi triệt để
  • Áp dụng được cho cả nam và nữ

Điều trị hôi nách với Ultra Dry có đảm bảo an toàn?

Không đơn giản chỉ là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả, Ultra Dry còn mang lại độ an toàn cũng như đảm bảo nhất tính thẩm mỹ cho làn da dưới cánh tay của bạn.

Hiệu quả và an toàn với công nghệ trị hôi nách từ Hoa Kỳ

Hiệu quả và an toàn với công nghệ trị hôi nách từ Hoa Kỳ

Với hệ thống làm lạnh tự động của phương pháp trị hôi nách hiệu quả này sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu trong và sau khi thực hiện điều trị.

Đặc biệt, với quá trình điều trị diễn ra trong thời gian ngắn, không rạch mổ vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng về thời gian có được hiệu quả điều trị hay vấn đề gây đau đớn, tổn thương cho da.

>>>Chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đặc biệt được chuyển giao công nghệ từ chính bệnh viện thẩm mỹ tại Hoa Kỳ, TMV Đông Á sẽ là địa chỉ điều trị hôi nách hiệu quả với công nghệ Ultra Dry mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X