Trị hôi nách hiệu quả cho nữ giới

06:24:47 - 24/05/2013 - admin

Bệnh hôi nách rất thường xảy ra ở nữ giới. Thật khổ tâm cho ai mắc phải bệnh này. Vậy làm thế nào để trị hôi nách hiệu quả cho nữ giới?

Có nhiều cách trị hôi nách như:

Phẫu thuật Laser: cách chữa hôi nách dễ để lại sẹo

Tiêm Botox: Phương pháp nàykhông triệt để. Bạn phải quay lại tiêm theo định kì

Phương pháp tối ưu nhất là ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là một bước đột phá mới trong dịch vụ điều trị hôi nách.

tri-hoi-nach-hieu-qua-cho-nu-gioi

Trị hôi nách hiệu quả cho nữ giới

Quy trình hút bỏ được bác sĩ tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước, kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ bằng thiết bị nội soi, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi dầu, loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu. Bởi vậy, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo mùi hôi nách được loại bỏ một cách vĩnh viễn, không quay trở lại thời gian sau điều trị.

Phuong phap tri hoi nach bằng hút bỏ nội soi tuyền mồ hôi nách không cần cắt, khâu, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ và dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận. Vì vậy, sau khi điều trị, không để lại sẹo hay bất kỳ “vết tích” nào, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chỉ là một thủ thuật đơn giản, không gây đau đớn. Do đó, sau khi tiến hành khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Cách trị đổ mồ hôi nách

Với những ưu điểm trên, cách trị hôi nách nội soi hút bỏ tuyến hôi nách sẽ đem lại kết quả điều trị vĩnh viễn cho bạn.

>> Dieu tri benh hoi nach

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X