Trị hôi nách bằng lá trầu không như thế nào?

02:47:22 - 26/11/2014 - admin

Trị hôi nách bằng lá trầu không giúp hạn chế những mùi hôi khó chịu mang đến sự tự tin cho bạn mỗi ngày

Hôi nách là căn bệnh phổ biến hiện nay. Cách trị hôi nách bằng lá trầu vẫn được mọi người truyền tai nhau trong dân gian.

Tác dụng trị hôi nách của trầu không

Trầu không có nguồn gốc ở vùng Đông Nam Á và được trồng nhiều ở Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia. Lá trầu không loại tốt nhất thuộc về giống “Magahi” (từ vùng Magadha) sinh trưởng ở gần Patna tại Bihar, Ấn Độ. Ở Việt Nam có hai loại trầu chính: trầu mỡ và trầu quế.

Một số hợp chất của phenol có trong lá trầu không có tên là chavicol có tác dụng chữa bệnh hôi nách và sát khuẩn mạnh, khử trùng rất tốt. Vì thế nên thường được dùng để chữa các bệnh nhiễm khuẩn, ngăn chặn sự phát triển, hoạt động của vi khuẩn trên bề mặt da tại vùng nách giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng lá trầu không giúp giảm bớt mùi hôi nách khó chịu

Trị hôi nách bằng lá trầu không giúp giảm bớt mùi hôi nách khó chịu

Hướng dẫn cách trị hôi nách bằng lá trầu không

Sử dụng lá trầu không kết hợp với gừng tươi. Bạn hãy giã nhuyễn vài lá trầu không cùng với vài củ gừng tươi rồi chắt lấy nước nguyên chất và bôi trực tiếp vào vùng nách. Bạn hãy thực hiện cách chữa bệnh hôi nách này liên tục trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này trước khi đi ngủ rồi rửa lại thật sạch vào sáng ngày hôm sau. Đây là cách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian đơn giản, rẻ tiền. Hãy duy trì thực hiện đều đặn phương pháp tri hoi nach hàng tuần để mang lại kết quả như mong muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X