Tổng hợp các cách khử mùi hôi nách tự nhiên

04:46:21 - 11/12/2014 - admin

Bạn đang có vấn đề về rau mùi, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách khử mùi hôi nách tự nhiên ngay tại nhà, không chỉ giúp loại bỏ mùi cơ thể mà còn mang lại làn da trắng sáng dưới cánh tay.

Mách bạn một số cách khử mùi hôi nách tự nhiên giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu, mang lại vùng da khô thoáng dưới cánh tay. 

Cách trị hôi nách tự nhiên bằng lá ngải cứu

Ngải cứu thường được biết đến như một vị thuốc dân gian chuyên trị các bệnh về xương khớp hay sơ cứu vết thương rất hiệu quả. Ngoài ra, ngải cứu còn làm một cách khử mùi hôi nách tự nhiên mà không phải ai cũng biết.

Bạn chọn mua khoảng 30 gram lá ngải cứu đã rửa sạch và phơi khô, đem bỏ vào nồi để đun cho sôi. Kế đến, lấy loại nước ngải cứu trên tắm hàng ngày. Lá của cây ngải cứu không những đem lại công dụng loại bỏ mồ hôi vùng nách mà còn cải thiện chất lượng vùng da dưới cánh tay. Tuy vậy, cần phải áp dụng công thức với lá ngải cứu này trong một thời gian đủ lâu mới đem lại hiệu quả tối ưu.

Cách trị hôi nách tự nhiên bằng chanh tươi

Là một loại trái cây rất dễ kiếm từ tự nhiên, chanh rất giàu vitamin C nên đem lại hiệu quả chữa hôi nách cực kỳ khả quan. Chanh giàu vitamin C là cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả.

Cách có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả

Cách có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả

Cách thực hiệu bí quyết trị hôi nách này thật ra cực kỳ đơn giản. Khi tắm xong, hãy dùng quả chanh để chà xát vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện biện pháp này mỗi ngày một lần là ổn. Tuy vậy, biện pháp này cần ở bạn sự kiên thì thực hiện đều đặn, có thể phải sau một tháng bạn mới cảm nhận được hiệu quả. Do đó, nếu không thường xuyên áp dụng cách chữa ra mồ hôi nách này, mùi hôi vẫn có thể trở lại một cách dễ dàng.

Trị hôi nách đơn giản bằng lá cây khuynh diệp

Những nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng, cấu tạo lá cây khuynh diệp đem lại hiệu quả sát khuẩn rất tốt, ngăn ngừa khả năng thâm nhập từ những vi khuẩn có hại. Mỗi ngày, bạn dùng 50 gram lá cây khuynh diệp đem đi giã nát và đắp lên vùng nách những khi mới tắm xong..

Những cách trị hôi nách tự nhiên trên đòi hỏi một sự tỉ mỉ nhất định. Đối với người bộn bề công việc, không đủ thời gian để thực hiện thì biện pháp tốt nhất cho họ là sử dụng sản phẩm thảo dược đặc trị hôi nách.

Xem thêm các chuyên mục gần đây:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X