Thuốc đặc trị hôi nách

03:18:34 - 18/05/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm khử mùi hôi nách, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thuốc đặc trị hôi nách Dr Paul, Deodorant

  • Có rất nhiều loại thuốc đặc trị bệnh hôi nách trên thị trường, nhưng không phải loại nào cũng tốt và có thể tin tưởng. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn thuốc đặc trị hôi nách Dr Paul, Deodorant  được rất nhiều người tin tưởng và tin dùng.
Cơ thể có hai loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi nước chiếm đa số ở khắp nơi, nằm rải rác trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân và trán. Tuyến mồ hôi nhày cả ở nách, vùng sinh dục, chỉ bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ và giảm hoạt động khi nhiều tuổi. Mồ hôi nhày ngoài thành phần giống như mồ hôi nước còn có thêm glycogen, cholesterol… Tri hoi nach bang cach nao
thuoc-dac-tri-hoi-nach

Thuốc đặc trị hôi nách

Nhiều nhà y học cho rằng ở những người hôi nách có sự cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã gồm quá nhiều các hợp chất amoniac, acid béo có trọng lượng phân tử thấp… Sự phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi bởi các vi khuẩn, nấm tạo nên một tổ hợp mùi ở nách rất khó ngửi và được gọi là hôi nách.
thuoc-dac-tri-hoi-nach1

Dùng thước để lăm hoặc xit vào nách

Có thể dùng thuốc trị hôi nách như Dr Paul, Deodorant dạng phun hơi, sáp hay bi lăn. Công thức của chúng gồm chất diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi nách (muối nhôm, axit tanic) và các chất bắt giữ mùi hôi. Các chất này tác dụng với các chất có mùi hôi ở nách, tạo thành một hợp chất không có mùi hôi… Phun xịt, hoặc lăn vào nách mỗi ngày 2 lần, khi bớt thì dùng duy trì 1 lần/ngày.

>> Phuong phap tri hoi nach hieu qua nhat

>> Cách trị hôi nách tận gốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X