Thực hư về kĩ thuật lấy mỡ mắt không phẫu thuật

08:20:19 - 22/05/2016 - admin

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của chị em, hàng loạt phương pháp loại bỏ bọng mỡ mắt được áp dụng. Rất nhiều địa chỉ đã quảng cáo về kĩ thuật lấy mỡ mắt không phẫu thuật. Bạn đã thật sự hiểu rõ về dịch vụ này?

Đôi mắt già nua, xấu xí do bọng mỡ thừa khiến không ít chị em phiền não bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tầm nhìn của mắt và thẩm mỹ chung của tổng thể gương mặt. Hiện nay, rất nhiều kĩ thuật lấy bọng mỡ được áp dụng, nhiều cơ sở quảng cáo về kĩ thuật lấy mỡ mắt không phẫu thuật. Vậy, thực hư ra sao, cùng lắng nghe phân tích của bác sĩ ở dưới đây.

Lay-mo-mat-khong-phau-thuat0

Lấy bọng mỡ mắt là nhu cầu thiết thực của nhiều chị em

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, gần như không tồn tại hình thức lấy mỡ mắt không phẫu thuật bởi để loại bỏ bọng mỡ thừa ở mắt cần thiết đến kĩ thuật bóc tách túi mỡ và sử dụng dụng cụ chuyên biệt để lấy túi mỡ ra khỏi vùng mí mắt.

Một số lời quảng cáo về kĩ thuật lấy mỡ mắt không phẫu thuật thật sự chỉ là “gạt” khách hàng, hoặc giả có thì hiệu quả rất hạn chế do đó chị em cần tỉnh táo trước khi quyết định.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện kĩ thuật lấy mỡ mắt mà không lo biến chứng. Hiện nay, lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được chuyên gia thẩm mỹ bấm mí đánh giá cao.

Với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy mỡ thừa vùng bọng mắt loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt, chỉnh sửa mí mắt một cách hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp này cho bạn đôi mắt trẻ trung, hiệu quả lâu dài.

Lay-mo-mat-khong-phau-thuat

Mô tả kĩ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Tuy nhiên, lấy mỡ mí mắt đòi hỏi các thao tác phải được thực hiện chuẩn xác do đó khách hàng nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Theo khảo sát cho thấy, Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến được nhiều eva tin tưởng lựa chọn. Thay vì mạo hiểm trải nghiệm kĩ thuật lấy mỡ mắt không phẫu thuật không hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Chúc chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X