Tác hại dùng lăn khử mùi trị hôi nách

06:21:47 - 11/10/2016 - admin

Khi bị hôi nách, điều đầu tiên ta nghĩ đến là dùng loại lăn khử mùi nào trị hôi nách? Nhưng không phải ai cũng biết lăn khủ mùi có một số tác hại.

Chất khử mùi có chứa các tác nhân khử trùng làm cho da có tính axit hơn khi được bôi lên da, do đó họ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong mồ hôi giảm mùi hôi nách. Chất khử mùi kiểm soát mùi mùi mồ hôi. Các chất khử mùi có chứa antiperspirants có thể giúp loại bỏ mồ hôi quá nhiều. Chất khử mùi dù có chứa triclosan và nhôm với số lượng nhỏ nhưng họ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nếu chúng được sử dụng trong thời gian dài.

tac-hai-dung-lan-khu-mui-tri-hoi-nach

 

Lăn khử mùi có thể giúp khử mùi hôi nách

– Phản ứng gây dị ứng da: Chất khử mùi có thể gây phát ban vì chúng chứa nhiều hóa chất và nước hoa có thể gây ra một phản ứng dị ứng ở những người nhạy cảm. Những hóa chất này làm cho da bị khô và ngứa. Đồng thời cũng làm giảm tính đàn hồi của da. Với những ai có dàn da nhạy cảm với các thành phần hóa học thì da rất dễ bị kích ứng khi sử dụng chất khử mùi.

Nhôm chlorhydrate có thể gây ra bệnh Alzheimer và rối loạn não cũng như ung thư vú. Chất khử mùi thường được dùng dưới nách, vì rất gần với ngực nên nhôm có thể có tác dụng dưới da, làm tăng estrogen nên có thể dẫn đến ung thư vú.

tac-hai-dung-lan-khu-mui-tri-hoi-nach1

 

Lăn khử mùi trị hôi nách có thể gây tác dụng phụ

Triclosan được sử dụng trong các chất khử mùi để đạt được tính chất kháng khuẩn, tiêu diệt các vi khuẩn (vi khuẩn tốt và xấu) trong cơ thể. Triclosan sản xuất dioxin và chloroform – các chất gây ung thư hoặc góp phần gây ung thư. Nhôm chlorhydrate có trong các loại muối và các phức hợp trong chất khử mùi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X