“Điểm danh” những Sao cũng bị hôi nách 2016

03:31:09 - 16/05/2013 - admin

Nếu đang khổ sở với căn bệnh hôi nách, bạn cũng đừng quá tự ti vì không chỉ riêng bạn, các sao cũng mắc căn bệnh khó nói này.

>> Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách

>> Làm thế nào để trị bệnh hôi nách

>> Mẹo chữa bệnh hôi nách

Sao cùng bị hôi nách – Minh Đạo

Sao cũng bị hôi nách - Minh Đạo

Sao cũng bị hôi nách – Minh Đạo

Minh Đạo không hề “che giấu” việc mình bị hôi nách, thậm chí anh còn chủ động thừa nhận tình trạng bệnh hôi nách của mình trong một show truyền hình. Sự dũng cảm của anh đã nhận được sự cảm thông và yêu quý từ phía fan

Lee Jun Ki – Sao cũng bị hôi nách dù nổi tiếng đến đâu

Ngôi sao cũng bị hôi nách như người thường mà thôi

Ngôi sao cũng bị hôi nách như người thường mà thôi

Diễn viên, ca sĩ, người mẫu Hàn Quốc Lee Jun Ki đẹp trai nhường vậy nhưng anh cũng mang nỗi khổ “viêm cánh”. Điều khiến anh buồn rầu là dù anh đã phẫu thuật, nhưng bệnh tình vẫn chưa được trị triệt để.

Ella (S.H.E) – Sao cũng bị hôi nách

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm cho một hãng mỹ phẩm, cô nàng Ella của nhóm S.H.E đã diện một chiếc váy cộc tay, để lộ vết mổ – dấu tích của việc phẫu thuật trị hôi nách (thông tin này đã được cô xác nhận).

Thành viên của nhóm S.H.E cho biết chia sẻ Hôi nách khiến tôi thật sự mất tự tin, các bạn học đã trêu chọc tôi vì điều đó. Còn tôi cũng thấy thật khó chịu nên sau khi tốt nghiệp đại học đã đi phẫu thuật. Hiện giờ, cánh tay cũng rất ít ra mồ hôi nách, cô nàng thật thà kể lại.

Nữ ngôi sao cũng bị hôi nách - Ella (nhóm SHE)

Nữ ngôi sao cũng bị hôi nách – Ella (nhóm SHE)

Theo chia sẻ, Ella bị hôi nách bẩm sinh và cô cảm thấy rất tự ti suốt quảng thời gian dài và đã quyết định phẫu thuật trị hôi nách khi tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên không may mắn là công nghệ trị hôi nách cũ trước đây bằng việc sử dụng dao kéo đã để lại vết sẹo xấu xí trên da.

Trên đây là loạt những Sao cũng bị hôi nách của châu Á, và để tránh khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh hôi nách, nhiều người đã cố tìm ra cách đối phó với chứng bệnh này bằng những phương pháp khác nhau, từ việc dùng mẹo tự nhiên cho đến việc dùng phương pháp công nghệ cao.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia qua Hotline: 1900.6499 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X