Phòng bệnh hôi nách đơn giản

03:14:35 - 28/05/2013 - admin

Bệnh hôi nách gây rất nhiều phiền toái. Chắc chắn không ai trong chúng ta muốn mắc phải bệnh này. Vậy hãy thực hiện cách phòng tránh sau đây.

1. Giữ gìn vệ sinh thân thể:

Bình thường nên chú ý giữ gìn vệ sinh thân thể, tắm rửa sạch sẽ như vậy mới đảm bảo vùng nách được khô thoáng sạch sẽ, quần áo đã mặc nên giặt hàng ngày. Nên xem xét việc cạo lông nách bởi vì lông nách thường mang rất nhiều vi khuẩn đặc biệt là trong mùa hè khi mồ hôi nách  ra nhiều.

phong-benh-hoi-nach-don-gian

Bình thường nên chú ý giữ gìn vệ sinh thân thể

2. Mặc quần áo rộng

Mùa hè chúng ta thường thích mặc những loại quần áo bó sát gợi cảm, nhưng như vậy có thể làm ảnh hưởng đến sự phát tán của mồ hôi, khiến các vi khuẩn dễ dàng kết hợp lại sản sinh ra mùi hôi! Nếu mặc những loại quần áo bó sát bạn nên chọn những chất liệu thoáng mát thấm mồ hôi.

3. Ăn nhiều sữa chua:

Thường xuyên ăn sữa chua cũng là một cách để Chữa Hôi Nách. Các thực phẩm như sữa chua có thể khống chế sự phát triển của các vi khuẩn làm giảm thiểu và bài trừ các vi khuẩn gây mùi hôi, vi khuẩn thường không sinh sôi được trong môi trường axit.

phong-benh-hoi-nach-don-gian1

Vào mùa hè ta nên ăn nhiều hoa quả chứa nước

4. Ăn nhiều các loại hoa quả chứa nhiều nước, các loại dưa:

Như dưa hấu ,dưa gang, cam và bắp cải …những loại thực phẩm chứa nhiều nước, nhiều chất xơ, như vậy có thể làm nhuận tràng khiến các vi khuẩn khó lòng sinh sôi, giảm tối thiểu mùi hôi. Vào mùa hè ta nên ăn nhiều dưa hấu, dưa gang và uống nhiều nước.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X